Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Internship Orientation 2019: Chuẩn bị hành trang khởi nghiệp cho sinh viên UEF

07/11/2018
Với mục tiêu trang bị các kỹ năng cần thiết giúp sinh viên bắt tay hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ khởi động chương trình “Từ giảng đường đến khởi nghiệp - Internship Orientation 2019”. Chương trình còn là cầu nối tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp – Nhà trường – sinh viên, là bước đệm để sinh viên UEF khẳng định bản thân trong môi trường nghề nghiệp toàn cầu.
 

Sinh viên năm cuối UEF luôn được trang bị hành trang khởi nghiệp trước khi bước vào học kỳ doanh nghiệp

Internship Orientation là chương trình được UEF chú trọng tổ chức thường niên nhằm tạo cơ hội để sinh viên tiếp xúc, lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ doanh nghiệp. Từ đó, các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho học kỳ doanh nghiệp vào năm cuối.
Hành trình "từ giảng đường đến khởi nghiệp" sẽ
 giúp sinh viên phát triển nhận thức, thái độ và hành vi tích cực để có thể đạt kết quả tốt nhất trong thời gian thực tập tại các công ty, tập đoàn. Đặc biệt, chương trình còn chú trọng rèn luyện và bồi dưỡng các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tạo lợi thế để các cử nhân tương lai dễ dàng lọt vào "tầm ngắm" của doanh nghiệp.
 
Chương trình là cầu nối tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp – Nhà trường – sinh viên

Diễn ra trong 2 tuần (từ ngày 12/11 – 30/11/2018), chương trình sẽ lần lượt trang bị cho sinh viên UEF những “bí kíp” để hòa nhập với môi trường làm việc và nghệ thuật chinh phục nhà tuyển dụng. Các bạn sẽ được giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm từ các CEO, chuyên gia đầu ngành, học tập các kỹ năng về tư duy sáng tạo, sử dụng ngôn từ,… Đặc biệt, quá trình chuẩn bị cho một kỳ thực tập doanh nghiệp từ khâu viết CV, xây dựng hình ảnh cá nhân, cách trả lời phỏng vấn thông minh,… cũng sẽ được đại diện các doanh nghiệp tập huấn chi tiết.
 
 

Sinh viên UEF sẽ được gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các CEO và chuyên gia đầu ngành

Internship Orientation còn mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các chương trình thực tập viên tiềm năng, phỏng vấn thử, tham quan, học tập thực tế tại các doanh nghiệp uy tín gắn với ngành học. Đây sẽ là dịp để các bạn tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp, định hình vị trí công việc và có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. 
 


Tham quan học tập thực tế  là một trong những hoạt động giúp sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệpThử sức cùng Mock Interview – phỏng vấn thử kết quả thật

"Nhân vật chính" của chương trình: Sinh viên đại học khóa 2015 và cao đẳng khóa 2016, các khoa: Kinh tế, Luật và Quan hệ quốc tế, Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế, Truyền thông và Công nghệ thông tin. 
Thời gian tham dự chương trình: Từ ngày 12/11 – 30/11/2018
Địa điểm: Hội trường tầng 16, Toàn bộ tầng 4, Phòng học A07.01, A07.05
Trang phục: Công sở

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Trung tâm Q
uan hệ doanh nghiệp (Tầng trệt)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5422 6666 (ext: 006 hoặc 018)
Email: cer@uef.edu.vn
Quyền Cương
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN