Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Internship Orientation 2019: Tiếp tục những chuyên đề bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên

20/11/2018
Chương trình Internship Orientation 2019 của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã đi được một nửa chặng đường. Với chuỗi hoạt động phong phú, chương trình đậm bản sắc UEF này đã cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng, tăng thêm sự tự tin để chuẩn bị cho một kì thực tập thành công.
 
 


Sinh viên UEF đã lĩnh hội thêm nhiều kiến thức, kỹ năng qua chương trình Internship Orientation 2019
 
Trong những ngày tới, chương trình sẽ có thêm những chuyên đề mới, gắn với những ngành học triển vọng trong xu thế hội nhập. Các bạn hãy nhanh tay note lại lịch tham gia để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hữu ích nào nhé!
Giao lưu, học tập cùng CEO ngành Luật
Ngày 28/11 tới, tại Hội trường UEF sẽ diễn ra chương trình “Chia sẻ với CEO ngành Luật”. Đây là chương trình được tổ chức dành riêng cho các bạn sinh viên khoa Luật và Quan hệ quốc tế. Được biết đây là năm tốt nghiệp đầu tiên UEF có những cử nhân ngành Luật kinh tế tại trường. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn thêm những kiến thức quý báu và những kinh nghiệm, góc nhìn từ vị trí của những chuyên gia đầu ngành.
 
 
Cơ hội nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn thông qua những hoạt động thực tế 
 
Hội thảo định hướng việc làm tại Savills Group
Savills là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Vào ngày 21/11 tới đây, chương trình “Hội thảo Định hướng – Việc làm tại Savills và Kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp vào các Tập đoàn” sẽ được tổ chức tại H
ội trường. Đây sẽ là dịp để sinh viên UEF nắm bắt cơ hội việc làm tại Savills, nâng cao kỹ năng phỏng vấn và thêm phần tự tin khi ứng tuyển vào các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.
Kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian và định hướng tương lai
Nối tiếp các kỹ năng nghề nghiệp được trang bị trong tuần vừa qua, chương trình “Kỹ năng Lập kế hoạch và Quản lý thời gian” sẽ được tổ chức vào ngày 22/11 tới. Qua chương trình, các bạn sẽ được rèn luyện, trau dồi thêm những kỹ năng quan trọng, hỗ trợ đắc lực cho công việc tương lai.
 
 
Những kỹ năng thiết yếu được chia sẻ đến đông đảo các bạn sinh viên UEF
 
Khép lại chuỗi chuyên đề trang bị kỹ năng là chương trình “How to start your career as a leader” được tổ chức vào ngày 29/11 với sự trình bày của diễn giả Ryan Leonhard – Marketing Director Canadian Chamber of Commerce VietNam. Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn những định hướng quan trọng để bắt đầu xây dựng tầm nhìn và hướng đi vững chắc, tạo tiền đề cho sự thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.
Với nguồn kiến thức và kỹ năng được trau dồi trong suốt hành trình của Internship Orientation 2018, những sinh viên ưu tú dưới “mái Nhà UEF” sẽ tự tin, vững vàng vươn ra biển lớn, sẵn sàng chinh phục giấc mơ, hoài bão của mình.
 
Minh Trí
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...