Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Internship Orientation 2019: Xây dựng hình ảnh cá nhân nơi công sở

19/11/2018
Để chuẩn bị tâm thế, tác phong trước khi đến với môi trường doanh nghiệp, UEF tiếp tục trang bị kỹ năng xây dựng vẻ ngoài chuyên nghiệp cho sinh viên trong khuôn khổ chương trình Internship Orientation 2019
Học cách tỏa sáng trong môi trường công sở 
Chiều ngày 15/11, qua chuyên đề “Cách chăm sóc da mặt và trang điểm công sở”, nữ sinh UEF đã được trang bị và bổ sung những bí kíp để sở hữu làn da khỏe đẹp, tăng phần tự tin, sẵn sàng tỏa sáng trong môi trường làm việc.
 

Chị Nguyễn Thị Thu Hồng đến từ bộ phận đào tạo của thương hiệu Provence chia sẻ bí kíp làm đẹp cùng sinh viên UEF

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chị Nguyễn Thị Thu Hồng đã mang đến cho các bạn sinh viên những kỹ năng trang điểm căn bản và nâng cao. Không chỉ trang bị phương pháp trang điểm hiệu quả, chị còn lưu ý những kiến thức quan trọng trong vấn đề chăm sóc da mặt. 
 
Bạn Lê Lâm Thụy Bình – Khoa Kinh tế trực tiếp trải nghiệm quá trình "biến hóa diện mạo" cùng chuyên gia

Sở hữu vẻ ngoài chỉn chu, rạng rỡ, các bạn dễ dàng tạo ấn tượng đẹp với người đối diện. Đặc biệt, trong môi trường công sở, đây chính là yếu tố quan trọng để đánh giá độ chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, giao tiếp cùng đối tác, khách hàng.
 


Nữ sinh UEF chăm chú lắng nghe những kiến thức làm đẹp từ diễn giả 


Bí quyết trở thành những "quý ông" lịch lãm
Không kém cạnh phái đẹp, các bạn nam sinh Nhà UEF cũng đã được trang bị “Bí quyết để trở thành Người đàn ông hấp dẫn” với sự đồng hành của diễn giả Nguyễn Lê Hải Đăng - Nguyên là Giám đốc thương hiệu của LYN (Lý Nhã Kỳ) – Giám đốc đào tạo của Tập Đoàn Savills.
 


Diễn giả Nguyễn Lê Hải Đăng chia sẻ bí kíp để nam sinh UEF trở nên chuyên nghiệp hơn trước mắt nhà tuyển dụng

Diễn giả phân tích chi tiết các yếu tố làm nên "sức hút" của một quý ông. Vẻ ngoài lịch lãm, chuyên nghiệp đến từ trang phục, phụ kiện, từ cách chọn suit đến thắt cravat, đeo đồng hồ,... Đặc biệt, những vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhưng có tác động rất lớn như: tư thế ngồi phỏng vấn, tư thế đứng khi thuyết trình, cách bắt tay,... các bạn cũng cần rèn luyện thường xuyên.
Tại chương trình,
 ông Nguyễn Lê Hải Đăng cũng đã chia sẻ thêm những kinh nghiệm được đút kết trong suốt quá trình làm việc về cách xử lý, giải quyết khi gặp những tình huống bất ngờ. 
 

Sinh viên UEF thực hành một số bí kíp giúp trở thành những "quý ông" hấp dẫn
 
Tin rằng với những chia sẻ thiết thực này, các bạn sinh viên UEF đã có được bí quyết hoàn thiện hình ảnh cá nhân, tự tin tạo dấu ấn trong môi trường thực tập và làm việc sắp tới.
 
Tin: Minh Trí, ảnh: Media team
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...