Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​Những món quà tri ân ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 của sinh viên Nhà UEF

20/11/2019
Dịp 20/11, bên cạnh lời ca tiếng hát, những đóa hoa tươi thắm, những tấm thiệp nhỏ xinh cùng lời chúc thắm tình thì sinh viên Nhà UEF còn dành tặng đến quý thầy cô những món quà tri ân vô cùng ý nghĩa, đó là những thành tích nổi bật trong học tập cũng như hoạt động phong trào. Nào, cùng điểm qua những thành tích đáng tự hào đó nhé!
 
Lưu học sinh Lào tại UEF nhận bằng khen “Sinh viên Lào - Campuchia tiêu biểu 2019”
 
Với thành tích học tập nổi bật và luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của UEF, 2 bạn Boualavong Santixay và Phiouvanna Phainam là những đại diện Nhà UEF được tuyên dương trong chương trình “Sinh viên Lào - Campuchia tiêu biểu năm 2019" do Thành đoàn tổ chức vào ngày 17/11 vừa qua.
Chương trình này được tổ chức nhằm vinh danh các sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia các hoạt động phong trào, nhân rộng các tấm gương sinh viên tiêu biểu nhằm tạo sức lan tỏa trong sinh viên Lào – Campuchia đang theo học tại TP.HCM.
 
Món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11
 Phiouvanna Phainam (trái) và Boualavong Santixay (phải) nhận giấy khen tuyên dương “Sinh viên Lào - Campuchia tiêu biểu 2019”
 
Sinh viên UEF được tuyên dương tại Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM 2019
 
Nối tiếp những thành tích mà lưu học sinh Lào đạt được, vừa qua, hai sinh viên Nhà UEF là Lê Tuấn Khải và Võ Hoàng Nhân cũng được tuyên dương tại Liên hoan Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM 2019.
Được biết, Lê Tuấn Khải là Bí thư Liên chi đoàn khoa Ngôn ngữ và văn hoá quốc tế, còn Võ Hoàng Nhân là Bí thư Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin. Đây là hai sinh viên rất năng nổ không chỉ trong hoạt động của Đoàn khoa mà còn tham gia rất tích cực các hoạt động do Nhà trường tổ chức.  
 
Món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11
Võ Hoàng Nhân - Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM 2019 đến từ Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin UEF
 
Món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11
Lê Tuấn Khải – Bí thư Chi đoàn giỏi TP.HCM 2019 đến từ Liên chi đoàn khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế UEF
 
Chung kết cuộc thi “Én sinh viên” gọi tên 2 sinh viên Nhà UEF
 
Đó là 2 bạn Trịnh Thị Hoàng Kim và Nguyễn Châu Khang đến từ khoa Quan hệ Công chúng và truyền thông.
“Én sinh viên” là sân chơi dành cho các tài năng trẻ đam mê “cầm mic”. Tại đây, các bạn có cơ hội toả sáng, thể hiện cá tính và bản lĩnh sân khấu của mình. Bên cạnh đó, các thí sinh còn được gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ đội ngũ Ban giám khảo đầy kinh nghiệm trong nghề. 
 
Món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11
Bạn Trịnh Thị Hoàng Kim với phong thái tự tin tại sân chơi "Én sinh viên"
 
Món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11
Chàng trai Nguyễn Châu Khang đầy cá tính tại cuộc thi
 
Những thành tích mà các bạn đạt được trong thời gian qua không thể không kể đến công lao của những người thầy, người cô tận tâm tại UEF ngày đêm giúp đỡ, hỗ trợ và truyền đạt kiến thức, kỹ năng bổ ích để góp phần làm nên thành công của các bạn ngày hôm nay. 
Nhân ngày 20/11, những giải thưởng, thành tích của các bạn là món quà tinh thần to lớn dành tặng đến toàn thể giảng viên UEF. Một lần nữa, cùng tri ân những “người lái đò thầm lặng” đã mang chúng ta đến bến bờ tri thức, đến chân trời của hoài bão, đam mê.
 
Kim Bằng - Trân Châu
TIN LIÊN QUAN