Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF giành suất tuyển thẳng vào chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019

14/11/2018
Thực tập viên tiềm năng là một trong những chương trình mang đến cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên khối ngành Tài chính ngân hàng của Sacombank. Sau 10 năm triển khai, chương trình đã mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên các trường đại học. Trong khuôn khổ chương trình Internship Orientation năm nay, sinh viên UEF đã xuất sắc giành được suất tuyển thẳng vào chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019.
Là đối tác chiến lược đồng hành với chương trình Từ giảng đường đến khởi nghiệp, ngân hàng Sacombank mong muốn tìm kiếm, phát hiện những ứng viên có tố chất và khả năng phù hợp tại UEF. 
Chương trình tuyển dụng ngày 13/11 vừa qua có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc nhân sự ngân hàng Sacombank, ông Huỳnh Văn Hòa – Quản lý tuyển dụng khu vực Đông TP.HCM, ông Võ Văn Tú – Quản lý tuyển dụng khu vực TP.HCM. Về phía UEF có PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Loan – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và đông đảo các bạn sinh viên UEF.
 
 

thực tập sinh sacombank
UEF và Sacombank có mối quan hệ hợp tác gắn kết

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Chương trình là cơ hội tốt để các bạn sinh viên trải nghiệm các bước phỏng vấn của doanh nghiệp. Các bạn nên mạnh dạn đặt câu hỏi để hiểu hơn về những gì nhà tuyển dụng cần ở sinh viên khi ứng tuyển. Đặc biệt, trong thời gian thực tập tại ngân hàng, các bạn sẽ được học tập, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế để đáp ứng cho nghề nghiệp tương lai.”
 
Thực tập sinh 2019
Ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc nhân sự giới thiệu tổng quan về ngân hàng Sacombank

Tiếp đó, ông Nguyễn Văn Hùng – Phó Giám đốc nhân sự ngân hàng Sacombank đã giới thiệu tổng quan về đơn vị, những trải nghiệm thực tế của sinh viên khi thực tập, xu hướng phát triển của Sacombank trong thời đại công nghệ số. Theo ông, các cán bộ quản lí trong ngân hàng đều được quy hoạch có lộ trình, rất nhiều bạn bước ra từ chương trình thực tập viên tiềm năng hiện nay đã giữ nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng tại các chi nhánh. Đây là năm thứ 10 Sacombank triển khai chương trình này, nhằm tạo cơ hội để sinh viên được thực hành kiến thức đã học vào thực tế công việc. Sau khi kết thúc kỳ thực tập 3 tháng, các bạn sẽ có nhiều cơ hội được giữ lại làm nhân viên chính thức của ngân hàng. 
 
Tiếp đó, ông Võ Văn Tú - Quản lý tuyển dụng khu vực TP.HCM giới thiệu sâu hơn về cơ hội nghề nghiệp, các chức danh cụ thể tại ngân hàng như: chuyên viên tư vấn, giao dịch viên, chuyên viên khách hàng cá nhân,… Ngoài ra, diễn giả còn giải đáp những thắc mắc về nội dung chương trình thực tập cho các bạn sinh viên.
 
Thực tập sinh 2019 5
Diễn giả Võ Văn Tú - Quản lý tuyển dụng khu vực TP.HCM trao đổi với các bạn sinh viên

Chương trình diễn ra trong không khí tương tác tích cực. Ở phần giao lưu, bạn Nguyễn Thị Diễm My đã xuất sắc giành được suất tuyển thẳng vào chương trình Thực tập viên tiềm năm 2019 khi có phần trả lời thông minh, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. 
 
 
Bạn Nguyễn Thị Diễm My xuất sắc giành được suất tuyển thẳng vào chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2019
 
Sau buổi giao lưu, các bạn sinh viên tiến hành phần thi sơ tuyển của chương trình. Kết quả sơ tuyển sẽ được công bố chính thức trên website và Fanpage tuyển dụng của ngân hàng Sacombank. Những ứng viên vượt qua vòng sơ tuyển sẽ tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp tại trụ sở chính của ngân hàng Sacombank. Các bạn sinh viên UEF sau khi hoàn thành bài test sơ tuyển, hãy lưu ý cập nhật thông tin kết quả nhé! Chúc các bạn sớm tìm được môi trường thực tập phù hợp.
 
Thực tập sinh 2019 7
Sinh viên UEF làm bài thi sơ tuyển sau phần giao lưu với diễn giả
 
Thông tin về chương trình Thực tập viên tiềm năng Sacombank:
Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên năm cuối thực tập và trải nghiệm thực tiễn môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng. Đội ngũ thực tập viên tiềm năng vừa được bắt tay vào thực tế công việc vừa được hỗ trợ một khoản phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đây cũng là cơ hội để những sinh viên có tố chất và năng lực trở thành cán bộ nhân viên chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập.
Chương trình “Thực tập viên tiềm năng” được Sacombank triển khai từ năm 2010, đến nay đã có gần 7.000 sinh viên thực tập, trong đó hơn 70% sinh viên đã được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình thực tập. Đây là một trong những chương trình thường niên mang ý nghĩa cộng đồng theo phương châm “Đồng hành cùng phát triển” của Sacombank bởi chương trình đã góp phần tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và hỗ trợ giải quyết việc làm cho sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.
Mọi thông tin sinh viên truy cập trực tiếp website của ngân hàng:
https://www.sacombank.com.vn
 
Tin: Quyền Cương, Ảnh: Quốc Hiệu
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...