Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Học liên thông đại học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu?

18/08/2017
Trong guồng phát triển và hội nhập không ngừng của thị trường lao động, việc có trong tay tấm bằng đại học là điều vô cùng cần thiết. Do đó, rất nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng chính quy, cao đẳng nghề lựa chọn tiếp tục con đường học vấn của mình bằng cách học liên thông đại học. Trong đó, liên thông đại học ngành Kinh doanh quốc tế được xem là bước đi cần thiết trong nền kinh tế toàn cầu hóa hiện nay.
Bài viết sau đây sẽ giúp các thí sinh giải đáp câu hỏi “Học liên thông đại học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu?” từ đó chọn được địa chỉ học tập phù hợp nhất!

Liên thông Đại học ngành Kinh doanh quốc tế ở đâu?

Hiện nay, với nhu cầu lao động chất lượng cao của xã hội, cùng với quá trình hội nhập quốc tế, mở rộng kinh doanh xuất - nhập khẩu, cả doanh nghiệp nhà nước và nước ngoài đều có nhu cầu tuyển dụng những cử nhân Kinh doanh quốc tế. Nắm bắt được những nhu cầu đó, rất nhiều sinh viên Cao đẳng lựa chọn liên thông đại học ngành Kinh doanh quốc tế để nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và có được công việc làm ổn định.
 
Liên thông ngành Kinh doanh quốc tế
UEF là một trong những trường đại học có đào tạo liên thông ngành Kinh doanh quốc tế
 
Vì thế, rất nhiều trường đại học đã chú trọng đào tạo chương trình liên thông ngành Kinh doanh quốc tế như: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Luật – ĐHQG TP.HCM hay Đại học Thương mại,...Chương trình hướng đến mục tiêu cung cấp và hoàn thiện kiến thức cho sinh viên về kinh doanh, luật quốc tế và môi trường kinh doanh quốc tế, quản trị nguồn nhân lực quốc tế, hoạt động hậu cần kinh doanh quốc tế và xuất - nhập khẩu, nghiên cứu thị trường, xây dựng chương trình truyền thông và hệ thống phân phối quốc tế,...

Tại sao lựa chọn liên thông ngành Kinh doanh quốc tế tại UEF?

Là một trong những trường Đại học chuẩn quốc tế sở hữu chương trình đào tạo chất lượng, hiện đại và khác biệt, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên có nhu cầu liên thông đại học ngành Kinh doanh quốc tế. Tại đây, sinh viên được tiếp cận với những kiến thức mới, lĩnh hội nhiều kinh nghiệm từ Đội ngũ giảng viên đầu ngành chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt huyết.
Đặc biệt, môi trường học tập chú trọng tiếng Anh giúp sinh viên làm chủ phương tiện ngôn ngữ đa quốc gia. Từ đó có cơ hội tiếp cận nguồn tri thức thế giới với vốn ngoại ngữ chuyên ngành sâu rộng.
Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại cũng là một trong những thế mạnh của UEF, giúp sinh viên có được môi trường học tập thoải mái, năng động, tự do sáng tạo, phát triển ý tưởng.
Thời gian học liên thông được sắp xếp vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc ngày cuối tuần, đảm bảo cho sinh viên có thể vừa học vừa làm, chủ động hơn trong công việc, học tập và cuộc sống.
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các thí sinh có nhu cầu liên thông đại học ngành Kinh doanh quốc tế. Các bạn sẽ có được bước chuẩn bị tốt nhất, đặc biệt là việc chọn trường học phù hợp với điều kiện, năng lực của bản thân.
 
Yến Nhi
 
 
 
 
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN