Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Nên học thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng ở trường nào?

16/03/2020
Được xem là “chất sống” trong nền kinh tế của mỗi quốc gia, hoạt động tài chính ngân hàng luôn đòi hỏi nguồn nhân lực có chuyên môn cao, tầm nhìn vĩ mô, vượt trội về ngoại ngữ cùng kỹ năng quản lý vững chắc. Vì vậy, việc học tập nâng cao trình độ trở thành công cụ định vị bản thân của đông đảo sinh viên và đội ngũ nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.
Trong quá trình tìm hiểu chương trình thạc sĩ của ngành học này, ắt hẳn các thí sinh phải làm rõ vấn đề “Nên học thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng ở trường nào?”, nhằm chọn cho mình môi trường đầu tư kiến thức phù hợp nhất.

 

Học thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng ở đâu?

 

Việc đúc kết, nâng tầm kỹ năng, kiến thức chuyên ngành thông qua chương trình thạc sĩ tài chính ngân hàng tại các trường đại học chắc chắn sẽ trở thành lực kéo quan trọng, mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho các học viên.

 

 
Thạc sĩ tài chính ngân hàng UEF
UEF là một trong những trường có thế mạnh đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng
 
Khi lựa chọn ngành học, học viên phải tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi. Khi thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi thì có thể học bổ sung kiến thức của ngành đăng ký trước khi bước vào kỳ thi tuyển.
Được biết, có rất nhiều trường đại học đã khẳng định được thế mạnh trong phân khúc đào tạo thạc sĩ khối ngành Tài chính tại TP.HCM, có thể kể đến một số đơn vị tiêu biểu như Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kinh tế Luật TP.HCM, Đại học Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF),... Thí sinh có thể tham khảo thông tin các trường trước khi quyết định chọn lựa.

 

Môi trường quốc tế cho thạc sĩ Tài chính ngân hàng

 

Hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực quản lý về tài chính ngân hàng trở nên cần thiết nhưng lại khá thiếu hụt nguồn “cung”. Đại học Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kinh tế TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) là những trường có chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính ngân hàng uy tín, thí sinh có thể chọn nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn.
Riêng tại UEF, chương trình đào tạo thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng là chương trình với kiến thức cập nhật nhất theo chuẩn các trường đại học tiên tiến trên thế giới, các bài học kỹ năng quản lý, xử lý tình huống, hoạch định chiến lược,... được đào tạo và hướng dẫn bởi các giảng viên, chuyên gia tài chính ngân hàng giàu kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, thế mạnh về cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, hệ thống thư viện,... được đầu tư sẽ giúp học viên học tập và nghiên cứu hiệu quả. Cùng với đó, việc bố trí thời gian biểu linh hoạt, đảm bảo cân bằng giữa việc học và việc làm giúp học viên hoàn toàn ân tâm trải nghiệm và nâng tầm tri thức tại UEF.
Với những thông tin vừa cung cấp, ắt hẳn các thạc sĩ tương lai đã nắm được đáp án nên học thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng ở trường nào?”, để thuận lợi trong việc xác định được điểm khởi đầu cho hành trình chinh phục đỉnh cao mới trong sự nghiệp của mình.
 
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN