Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

Cùng khoa Ngoại ngữ nâng cao phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

12/11/2015

Với sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF), việc học tiếng Anh không chỉ là quá trình tích lũy kiến thức và trang bị kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thông dụng mà đó còn là hành trang cần thiết và vững chắc để làm nên sử nổi trội của sinh viên UEF trước nhà tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.
Xuất phát từ mong muốn trang bị cho sinh viên phương pháp học tập, nâng cao khả năng, kỹ năng và trình độ liên quan đến ngôn ngữ toàn cầu này, ngày 18/11 tới đây, tại Hội trường lầu 16, khoa Ngoại ngữ sẽ tổ chức buổi tọa đàm “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả” dành cho sinh viên khóa 2015 ở tất cả các khoa.

 

Sinh viên UEF khóa 2015 vừa trải qua hai học phần tiếng Anh đầy thú vị, hứng khởi
 

Đến với chương trình, tất cả những băn khoăn của sinh viên về cách soạn bài trước khi đến lớp, cách học từ vựng, sử dụng Workbook, phát triển kỹ năng nghe, nói, chiến thuật làm bài thi… sẽ được các thầy cô khoa Ngoại ngữ giải đáp chi tiết, thấu đáo. Đặc biệt, buổi tọa đàm sẽ dành 40 phút để các bạn sinh viên trình bày những thuận lợi, khó khăn, đề đạt nguyện vọng sau khi trải qua hai học phần tiếng Anh tại UEF.

 

Sinh viên UEF luôn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô khoa Ngoại ngữ trong quá trình học tiếng Anh
 

Buổi tọa đàm được xem là một trong những giải pháp thiết thực, hữu ích giúp sinh sinh khóa 2015 hình thành và xây dựng tốt các mối quan hệ giao tiếp,dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập và sinh hoạt trong cộng đồng sinh viên UEF. Đây cũng là dịp các bạn tân sinh viên gặp gỡ, giao lưu, tiếp nhận những kinh nghiệm học tập hữu ích từ các anh chị, các bạn học tốt tiếng Anh.
Với sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết của tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên khoa Ngoại ngữ, hy vọng sinh viên các khoa sẽ mạnh dạn chia sẻ kiến thức, tương tác, đề xuất ý kiến để chọn cho mình phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất.

 

Thời gian chi tiết diễn ra chương trình tọa đàm

  • Từ 9h00 đến 11h00: Dành cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh
  • Từ 14h00 đến 16h00: Dành cho sinh viên các khoa: Tài chính Kế toán, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Luật.

 

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân

TIN LIÊN QUAN
Loading...