Tin UEF

Hội nghị Kiện toàn nhân sự Ban chấp hành Đoàn Trường UEF lần 2 Nhiệm kỳ II (2012 – 2015)

02/06/2013

Chiều thứ bảy, ngày 01/06/2013 vừa qua, tại cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn Trường đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần 2 nhằm kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2012 – 2015. Hội nghị có nhiệm vụ bầu bổ sung 05 vị trí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường để thay thế các đồng chí không tiếp tục công tác như sau:

- Đ/c Kai Thị Hoàng Linh, UVTV Đoàn Trường, nguyên chuyên viên Phòng Hành chính Nhân sự, đã thôi công tác tại đơn vị.

- Đ/c Đinh Trần Vũ An, UVTV Đoàn Trường, sinh viên năm cuối.

- Đ/c Trương Quang Hồng Phúc, UVBCH Đoàn Trường, sinh viên năm cuối.

- Đ/c Trần Trung Hiếu, UVBCH Đoàn Trường, sinh viên năm cuối.

- Đ/c Võ Nguyễn Thái Lân, UVBCH Đoàn Trường, không hoàn thành nhiệm vụ, mất tín nhiệm trong thành viên BCH.

Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Nhung – Ủy viên Ban Chấp hành Thành Đoàn TP.HCM, Phó Ban Thiếu nhi Thành Đoàn TP.HCM cùng các đồng chí đại diện Ban Tổ chức và Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn. Về phía Chi ủy Trường có cô Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Bí thư Chi ủy cùng tham dự.

Sau hai giờ làm việc với tinh thần xây dựng cao, nghiêm túc, đúng Điều lệ Đoàn, hội nghị đã bầu bổ sung 05 thành viên Ban Chấp hành Đoàn Trường gồm 01 đồng chí giới chức và 04 đồng chí đến từ các khóa 2011 và 2012:

- Đ/c Phạm Đông Á, Bí thư chi đoàn K6DC01, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh năm 1.

- Đ/c Nguyễn Danh Duy, chuyên viên Phòng Hành chính Nhân sự.

- Đ/c Đỗ Thị Diễm My, Bí thư chi đoàn K6DC03, Chủ nhiệm Nội san Dấu ấn UEF, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh năm 1.

- Đ/c Phạm Thị Bích Hợp, Phó bí thư chi đoàn K6DC01, nguyên là Phó Bí thư Đoàn Trường THPT Thống Nhất B (Đồng Nai), sinh viên năm 1.

- Đ/c Trần Ngọc Phương Uyên, Phó Chủ nhiệm Nội san Dấu ấn UEF, sinh viên Khoa Tài chính Kinh doanh tiền tệ năm 2.

Hội nghị cũng tiến hành bầu bổ sung đ/c Lê Ngọc – Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền Đoàn Trường và đ/c Nguy Hữu Tiến – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường vào vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Ngọc Nhung đã chúc mừng kết quả hội nghị và đề nghị Ban Chấp hành nhanh chóng bắt nhịp vào công tác chuẩn bị cho các hoạt động trong hè cũng như quan tâm hơn đến việc bồi dưỡng, tập huấn đội ngũ cán bộ đoàn nòng cốt.

Danh sách Ban Chấp hành Đoàn Trường UEF nhiệm kỳ II (2012 – 2015) vừa được kiện toàn
STT Họ tên Đơn vị Chức vụ
1  Đỗ Thị Xuân Hương  VP Đoàn  Bí thư