Tin UEF

Hội thảo hướng nghiệp “Ra Biển Lớn” – Buổi tọa đàm về nghề nhân sự

17/05/2012

Ngày 16/5/2012, Câu lạc bộ Kinh doanh (Business Club) của Khoa Quản trị Kinh doanh đã kết hợp với Phòng Quan hệ Doanh nghiệp trường Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM tổ chức buổi đầu tiên trong chuỗi sự kiện hướng nghiệp mang tên “Ra biển lớn”.

hoi_thao_huong_nghiep_01

Chuỗi sự kiện này bao gồm các buổi hội thảo, tọa đàm sinh họat cùng các chuyên gia, các nhà quản lí điều hành trong lĩnh vực Nhân sự, Quản trị Kinh doanh. Qua đó, sinh viên UEF có những quyết định đúng trong việc lựa chọn ngành phù hợp trong các kỳ Kiến tập, Thực tập; hiểu rõ tính chất công việc mình đam mê; đồng thời, trang bị tốt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp mà mình đã chọn.

Tại buổi ra mắt đầu tiên của chương trình , chị Lê Thị Thùy Trâm, (Senior HR Partner – Bộ phận nhân sự cấp cao của công ty CSC Vietnam- Computer Sciences Corporation) đã giới thiệu đến các bạn sinh viên UEF về nghề “Nhân sự”.

Theo nhận xét của các bạn tham gia thì đây là một trong những hoạt động rất bổ ích giúp các bạn hiểu rõ về nghề mà các bạn đang rất quan tâm hiện nay. Hi vọng rằng chuỗi sự kiện hướng nghiệp “ Ra biển lớn” sẽ giúp sinh viên UEF vững vàng hơn khi chèo lái con tàu sự nghiệp của chính mình.

hoi_thao_huong_nghiep_02

Các bạn sinh viên thành viên Câu lạc bộ BC

hoi_thao_huong_nghiep_03

Bạn Phạm Lâm Phúc (Sinh viên K2009, Khoa Quản trị kinh doanh) – Chủ nhiệm BC