Tin UEF

Rực lửa cùng cuộc thi “Hát về thời hoa đỏ” 2012 Vòng thi tuần tại UEF

20/08/2012

[Văn hóa nghệ thuật]

Vòng thi tuần cuộc thi “Hát về thời hoa đỏ” dành riêng cho giảng viên, giới chức và sinh viên UEF đã diễn ra rộn rã trong không khí chào mừng Cách mạng Tháng Tám thành công vào sáng Chủ nhật ngày 19/8/2012 tại Hội trường lầu 4 cơ sở Gia Phú, quận 6.

thoi_hoa_do_2012_01

Với hơn 20 thí sinh dự thi các bài hát thể hiện tình yêu quê hương, ca ngợi lịch sử hào hùng và công cuộc bảo vệ tổ quốc Việt Nam tươi đẹp, cuộc thi đã đem đến không khí rực lửa mà cũng không kém phần sâu lắng, đắm say, tạo cảm quan mới cho phong trào ca hát tại UEF. Được sự hỗ trợ tập luyện của Nhà trường, các thí sinh dự thi đã đã có sự chuẩn bị khá nghiêm túc, tập luyện cùng giảng viên thanh nhạc do nhà trường mời về hỗ trợ. Chính sự đầu tư này đã giúp nâng cao chất lượng giọng hát, góp phần tạo động lực và sự tự tin nhiều hơn cho mỗi thí sinh trong phần dự thi không nhạc đệm khá khó khăn tại vòng thi tuần.

Đến dự và phát biểu ý kiến tại hội thi, ThS Đỗ Hữu Khoa – Trưởng phòng Quản lý Sinh viên đã có lời cảm ơn đơn vị tổ chức cho phép đưa chương trình có ý nghĩa về với UEF, động viên tinh thần và chúc các thí sinh dự thi thật tốt phần thi của mình, mang lại kết quả cao nhất.

thoi_hoa_do_2012_02

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và cổ vũ của đông đảo sinh viên, giới chức, tạo không khí mới cho các vòng thi tuần cho cuộc thi như lời anh Lộc – đạo diễn chương trình của HTV đã nhận xét: “Chúng tôi cảm thấy hào hứng khi làm việc với các bạn trẻ. Không khí vòng thi hôm nay rất sôi nổi và đúng như chúng tôi mong muốn. Chất lượng thí sinh của Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM khá tốt. Chúng tôi tin rằng sẽ gặp lại các thí sinh của UEF trong các vòng thi tháng và thi quý của chương trình.”

Các hình ảnh của vòng tuần cuộc thi sẽ được phát sóng trên HTV9 vào lúc . Trân trọng kính mời quý thầy cô, anh chị giảng viên, giới chức và toàn thể sinh viên UEF đón xem.

Kết quả vòng thi tuần tại UEF:
1/ Bảng thi sinh viên:
– Giải nhất: thí sinh Lê Chu Kim Long – sinh viên khóa 2011 với ca khúc “Tình ca” của nhạc sĩ Hoàng Việt
– Giải nhì: thí sinh Phạm Thị Lan Hương – sinh viên khóa 2011 với ca khúc “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” của nhạc sĩ Nguyễn Đức Toàn
– Đồng giải ba: thí sinh Trần Thị Diễm Cúc – sinh viên khóa 2009 với ca khúc “Hà Nội mùa thu” của nhạc sĩ Vũ Thanh và thí sinh Phan Công Việt Nhật – sinh viên khóa 2010 với ca khúc “Sông ĐăkRông mùa xuân về” của nhạc sĩ Tô Hải.

2/ Bảng thi giảng viên, giới chức:
– Giải nhất: thí sinh Nguyễn Thị Kim Loan – chuyên viên phòng Quan hệ doanh nghiệp với ca khúc “Mẹ”, tác giả Phan Long.
– Giải nhì: thí sinh Mai Thụy Tường Vân – chuyên viên phòng Quan hệ doanh nghiệp với ca khúc “Nhớ mùa thu Hà Nội”, tác giả Trịnh Công Sơn.
– Giải ba: thí sinh Lê Trọng Hoàng với ca khúc “Ngợi ca quê hương”, tác giả Thanh Sơn.

3/ Giải nhất nhóm cổ động viên nhiệt tình nhất thuộc về đội sinh viên cổ vũ cho thí sinh Đoàn Nguyên và thí sinh Lê Trọng Hoàng.

Kết quả các thí sinh vào vòng thi tháng và thời gian phát sóng chương trình vòng thi tuần sẽ được thông báo sau khi có kết quả từ HTV. Rất mong quý thầy cô, anh chị giảng viên, giới chức và các bạn sinh viên quan tâm theo dõi và ủng hộ cho các thí sinh UEF.

Một số hình ảnh nổi bật của vòng thi tuần UEF