Tin UEF

Thông báo v/v hủy buổi tọa đàm và góp ý dự thảo Luật giáo dục đại học

15/04/2012
Kính gửi: Các nhà đầu tư, các nhà quản lý các trường đại học và cao đẳng tư thục, các nhà khoa học.

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM dự kiến tổ chức buổi Tọa đàm góp ý Dự thảo Luật Giáo dục đại học với chuyên đề : “Sở hữu tài sản và tự chủ tài chính của các trường đại học tư thục” vào Thứ Bảy, ngày 21/04/2012. Tuy nhiên, chúng tôi vừa được biết thời gian tổ chức này trùng với ngày tổ chức Đại hội của Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng ngoài công lập nên nhiều đại biểu quan trọng trong thành phần dự kiến sẽ không thể tham dự.

Do Dự thảo Luật sẽ được trình Quốc hội trong tháng 5 nên hiện nay không còn thời gian để lùi thời gian tổ chức Tọa đàm. Vì vậy, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM rất tiếc phải hủy buổi Tọa đàm nói trên. Nhà trường thành thật cám ơn quý vị đại biểu đã gửi tham luận và chân thành xin lỗi vì sự thay đổi ngoài ý muốn này. Rất mong quý vị đại biểu, quý Thầy/Cô thông cảm.

Trân trọng cám ơn và kính chào.

GS. TS. Nguyễn Thanh Tuyền