Tin UEF

Tuyển tình nguyện viên tham gia chương trình giao lưu học thuật UEF – Pittsburgh 2016

03/11/2015
Đến hẹn lại lên, chương trình giao lưu học thuật truyền thống giữa sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ) lần thứ 8 sẽ diễn ra vào tháng 5/2016.

Sinh viên UEF lại có dịp hội ngộ những người bạn đến từ Đại học Pittsburgh vào tháng 5/2016

Để công tác giao lưu được trọn vẹn, chu đáo và ý nghĩa cũng như sinh viên UEF thể hiện được lòng mến khách, Phòng công tác sinh viên thông báo về việc tuyển tình nguyện viên tham gia chương trình, cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia: Sinh viên UEF có sức khỏe tốt, yêu thích hoạt động phong trào và có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.
2. Thời gian đăng ký: từ ngày 1/11/2015 đến 30/11/2015
3. Thời gian phỏng vấn sơ tuyển: từ ngày 1/12/2015 đến 13/12/2015
4. Thời gian tập huấn: tháng 2/2016
Tham gia chương trình, các bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị

Với ý nghĩa giao lưu quốc tế giữa hai trường trong suốt 7 năm qua, sinh viên tham gia chương trình sẽ có được những trải nghiệm thực tế thú vị, giao lưu cùng bạn bè quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau, rèn luyện kỹ năng mềm thông qua các hoạt động ngoại khóa như tham quan các địa điểm văn hóa, di tích lịch sử, các chuyến du lịch cùng nhau….
Sinh viên UEF hãy nắm bắt cơ hội hấp dẫn này nếu bạn là người nhiệt huyết, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh!
Các bạn đăng ký tham gia tại:
Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Số 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh.

>>Sinh viên tải form đăng ký tại đây.

Cùng ôn lại hành trình giao lưu học thuật UEF - Pittsburgh 2015

Trung tâm TVTS-TT