Tin UEF

UEF nổi bật trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ

15/03/2016
Không gian trang trí ấn tượng, nhiều hoạt động sôi nổi cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, thân thiện...chính là những yếu tố làm cho gian hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) trở nên nổi bật và thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tìm hiểu thông tin trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Cần Thơ ngày 13/3/2016 vừa qua.

Gian hàng UEF thu hút đông đảo thí sinh tìm hiểu thông tin và hòa mình vào các hoạt động gameshow sôi nổi
Từng để lại dấu ấn sâu sắc tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được tổ chức tại khuôn viên Đại học Bách Khoa TP.HCM, đồng hành cùng ngày hội Cần Thơ, UEF lại tiếp tục tô đậm hình ảnh năng động, hiện đại của một trường đại học chuẩn quốc tế.
Đến với ngày hội, các bạn thí sinh khu vực Tây Nam Bộ đã được các thầy cô UEF cung cấp những thông tin kịp thời về kỳ thi THPT quốc gia 2016, về phương thức xét tuyển đại học, cao đẳng, quá trình chọn ngành chọn trường cùng chính sách học bổng tuyển sinh năm 2016.
Những hình ảnh nổi bật của UEF trong ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh 2016 tại Đại học Cần Thơ:
Các thầy cô trong Ban tư vấn UEF nhiệt tình cung cấp những thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp bổ ích cho thí sinh

Thí sinh hiểu rõ hơn về UEF thông qua brochure thông tin và sổ tay tuyển sinh được phát tại gian hàng

Thí sinh thích thú chụp ảnh chú Mascot dễ thương

Gian hàng UEF trở nên vui tươi, sôi động hơn với phần gameshow nhận quà hấp dẫn

Phần thưởng cho người chiến thắng các trò chơi là những chú gấu bông xinh xắn

Năm 2016, UEF tiếp tục để lại dấu ấn nổi bật trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Cần Thơ

Năm 2016, UEF tuyển sinh theo hai phương thức: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (lớp 12).
Khi xét tuyển vào trường với hai phương thức trên, thí sinh có cơ hội nhận được học bổng 100%, 50% và 25% giá trị học phí.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT. UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT (lớp 12) đợt 1 đến 15/7.
Các kênh liên hệ tư vấn tuyển sinh:
- Trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông, 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.
- Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn
- Trang tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh; Cửa sổ Subiz trên giao diện website www.uef.edu.vn.
- Điện thoại: (08) 5422 5555 – Hotline: 0949.981.717

Thí sinh có thể đăng kí online ngay bây giờ để được tư vấn cặn kẽ hơn:

Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây