Tin UEF

UEF tiếp tục đồng hành cùng thí sinh tại Ngày hội tư vấn xét tuyển 2015

22/07/2015
Tiếp nối thành công của Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2015 do Báo Tuổi Trẻ, Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT TP.HCM phối hợp tổ chức vào trung tuần tháng 01/2015, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh - UEF sẽ tiếp tục đồng hành cùng thí sinh trong Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học trong hai ngày 01 và 02/8/2015 tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM.
Năm nay, thí sinh sẽ tiến hành đăng ký xét tuyển đại học, đao đẳng vào các trường sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Sự thay đổi có tính bước ngoặt này giúp thí sinh chủ động chọn trường, chọn ngành học vừa sức. Tuy nhiên, trong quá trình đăng ký xét tuyển, các bạn sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ khi áp dụng phương thức tuyển sinh hoàn toàn mới này.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh của UEF luôn thu hút nhiều thí sinh quan tâm

Được tổ chức vào vào đúng thời điểm các trường đại học, cao đẳng bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển, hơn 120 gian hàng tư vấn trực tiếp tại ngày hội sẽ giúp thí sinh giải đáp mọi  băn khoăn về quy trình xét tuyển, về chọn ngành, chọn trường... để có được quyết định đúng đắn và đạt kết quả tốt nhất trong mùa tuyển sinh 2015.
Là một trong những đơn vị đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh nhiều năm qua, UEF đã được nhiều phụ huynh, thí sinh biết đến với hình ảnh một trường đại học hiện đại, thân thiện. Tiếp tục tô đậm ấn tượng ấy, trong ngày hội tư vấn xét tuyển lần nay, đội ngũ Ban tư vấn của UEF bao gồm nhiều thầy cô là lãnh đạo các Khoa, giảng viên giàu kinh nghiệm của trường sẽ trực tiếp có mặt để cung cấp những thông tin về ngành học, kỹ năng nghề nghiệp và phương pháp học tập, rèn luyện tiếng Anh tại UEF cũng như hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ, đăng ký nguyện vọng vào ngành học phù hợp với số điểm hiện có để đạt được kết quả xét tuyển tốt nhất...
Đến với Ngày hội tư vấn xét tuyển, thí sinh cũng được trực tiếp giao lưu, tiếp nhận những kinh nghiệm học tập giá trị từ nhiều anh chị sinh viên UEF năng động, nhiệt tình của các khóa.

Sơ đồ vị trí gian hàng của UEF tại Ngày hội tư vấn xét tuyển 2015

Trong Ngày hội xét tuyển 2015, UEF sẽ góp mặt với hai gian hàng tư vấn được bố trí ấn tượng, trang trí đẹp mắt cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của quý phụ huynh và các bạn thí sinh.
Được biết, UEF là trường đại học đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, môi trường học tập chuẩn quốc tế, tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy và học tập. Năm 2015, trường tuyển sinh với hai phương thức là Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia (xét tuyển NV1 từ 1/8 – 20/8/2015) và Xét tuyển theo học bạ THPT (nhận hồ sơ đợt 1 đến 5/8/2015).
Một số hình ảnh đáng nhớ của UEF tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh trong tháng 1/2015:

Trần Hà