Tin UEF

UEF sẵn sàng đồng hành cùng thí sinh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016

26/02/2016
Năm 2016, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ tiếp tục diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM vào ngày 28/02 tới. Hơn 150 gian hàng của các trường đại học, cao đẳng thuộc khu vực Tp.HCM với đa dạng thông tin tuyển sinh – hướng nghiệp sẽ mang đến cho thí sinh, phụ huynh những thông tin bổ ích trước khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.
Đến với ngày hội, các bạn thí sinh cùng phụ huynh sẽ có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp giàu kinh nghiệm của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Những trăn trở, thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia cũng như định hướng chọn ngành, chọn trường, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp sẽ được các chuyên gia tư vấn của UEF giải đáp cặn kẽ. Đặc biệt, các thí sinh sẽ có cơ hội được trực tiếp tìm hiểu các phương thức tuyển sinh đại học, cao đẳng, chính sách học phí, học bổng của UEF trong năm nay.

Đông đảo học sinh, phụ huynh tham quan, tìm hiểu gian hàng UEF trong Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH -CĐ năm 2015

Là một trong những đơn vị đồng hành cùng Ngày hội tư vấn Tuyển sinh nhiều năm qua, UEF đã được thí sinh, phụ huynh biết đến với vị thế là trường đại học có thế mạnh đào tạo nhóm ngành kinh doanh, quản lý theo chuẩn quốc tế hiện nay. Với chương trình đào tạo tiên tiến, môi trường học tập hiện đại, chất lượng đào tạo được các doanh nghiệp đánh giá cao, cơ hội thực tập và việc làm của sinh viên được đảm bảo hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh và phụ huynh những khám phá thực tế khi đến với gian hàng của UEF.

Sơ đồ vị trí gian hàng của UEF tại Ngày hội Bách Khoa 2016

Tại đây, các bạn thí sinh còn được giao lưu trực tiếp với các anh chị sinh viên các ngành, các khóa đang học tập tại UEF. Hiện các anh chị là những “thủ lĩnh” và thành viên của các câu lạc bộ, đội nhóm và phong trào sinh viên nổi bật tại UEF. Hình ảnh môi trường học tập lý tưởng tại UEF sẽ được giới thiệu trực tiếp đến các bạn thông qua những anh chị sinh viên trẻ trung, nhiệt huyết và năng động.

Các tiết mục trò chơi, hoạt náo sôi động cũng như nhiều phần quà tặng hấp dẫn của UEF đang chờ đón các bạn thí sinh

Đồng hành cùng thí sinh trong ngày Hội, UEF gồm bốn gian hàng tư vấn được bố trí ấn tượng, trang trí đẹp mắt với các tiết mục trò chơi, hoạt náo sôi động cũng như nhiều phần quà tặng ý nghĩa đang chờ đón các bạn thí sinh. Hãy hòa mình vào Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016 cùng UEF để nhận được những thông tin tuyển sinh cần thiết và kịp thời nhất!

Thời gian: 7h30 – 17h00, Chủ Nhật 28/02/2016
Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM
Vị trí gian hàng UEF: 68, 69, 70, 71

Trung tâm TVTS-TT