Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin UEF

UEF tổ chức báo cáo chuyên đề về thủ tục đăng ký đề tài NCKH

06/11/2017
Vừa qua, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Thủ tục đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học tại Sở Khoa học Công nghệ và các định hướng nghiên cứu của Thành phố".
Buổi báo có có sự tham dự của Ths. Phạm Văn Xu - Trưởng phòng Quản lý khoa học Sở Khoa học - công nghệ TP.HCM. Về phía Nhà trường có PGS.TS Ngô Cao Cường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Khoa cùng đông đảo cán bộ - giảng viên - nhân viên tham gia trao đổi.
Tại đây, Ths. Phạm Văn Xu đã giới thiệu toàn cảnh chương trình nghiên cứu khoa học – Phát triển công nghệ và nâng cao tiềm lực khoa học công nghệ giai đoạn 2016 – 2020, giới thiệu quy định quản lý nhiệm vụ khoa học và công nghệ. Trong đó, nổi bật là vấn đề thủ tục đăng ký thực hiện, phương thức và định mức đầu tư nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, các hình thức hỗ trợ nghiên cứu,...
 
UEF nghiên cứu khoa học
ThS. Phạm Văn Xu giới thiệu chương trình NCKH – phát triển công nghệ và nâng cao tiềm lực khoa học công nghệ giai đoạn 2016 - 2020
 
Dựa trên những thông tin cập nhật từ buổi báo cáo chuyên đề, Nhà trường có thể vạch ra những bước đi dài trong hoạt động nghiên cứu khoa học, có cơ sở đưa ra những tiêu chí, định hướng tổ chức cho hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên trong thời gian tới.
Đối với UEF, nghiên cứu khoa học được xem là một trong những hoạt động học thuật không thể thiếu của giảng viên và sinh viên toàn trường. Đặc biệt với các bạn tân sinh viên, đây được xem là môi trường kích thích tiềm năng sáng tạo, giúp làm quen với thử  thách của hành trình nghiên cứu, tìm tòi  tri  thức mới.  
Những năm qua, phong trào nghiên cứu khoa học của trường đã có những bước phát triển đáng khích lệ. Nhiều đề tài, công trình nghiên cứu của giảng viên, sinh viên liên quan đến các lĩnh vực gắn với các ngành đào tạo đã được triển khai, ứng dụng và mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng, xã hội.
Xem thêm hình ảnh của buổi báo cáo chuyên đề vừa qua:
 
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Nguyên Võ
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...