Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Cùng đăng ký tham gia Today’s voice contest 2016 – “VietNam Youth Capital – Tài sản người Việt trẻ”

01/06/2016
Today’s voive contest 2016 – Cuộc thi dành cho người trẻ toàn quốc đã chính quay trở lại với quy mô toàn quốc trên format hoàn toàn mới. Đây là cuộc thi dành cho giới trẻ nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án Today’s Voice thuộc Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo với chủ đề “VietNam Youth Capital – Tài sản người Việt trẻ”. Tham gia cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội hiểu rõ tiềm năng và thế mạnh của mình, tạo lập được hồ sơ tài sản cá nhân để đầu tư, phát triển vào các dự án phục vụ cộng đồng. 
Sau khi đạt được nhiều giải thưởng cao tại những cuộc thi do các công ty, tập đoàn tổ chức như Nielsen Case Competition (NCC) 2015, Nhà hoạch định Tài chính triển vọng, HSBC Business Case... sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) lại một lần nữa có cơ hội thể hiện bản thân ở sân chơi lớn này. Đây cũng chính là dịp để sinh viên có thể cọ xát với môi trường thực tế, giao lưu với các bạn trẻ năng động, tự tin trên cả nước, góp phần nâng cao và hoàn thiện những kỹ năng, kiến thức của mình. 


 Cùng Today’s Voice Contest 2016 thiết lập hồ sơ tài sản và khám phá tiềm năng của bản thân

Đến với cuộc thi năm nay, các bạn thí sinh sẽ phải trải qua 4 chặng thi với lịch trình cụ thể như sau: 
Vòng 1: Xác lập (25/04 – 30/06/2016)
Hình thức: làm bài thi cá nhân ONLINE
Các thí sinh thực hiện bài test chỉ số tiềm năng toàn cầu (GPQ) và thiết lập hồ sơ tài sản cá nhân trên flatform của Today’s Voice. 800 thí sinh có kết quả bài test cùng bộ hồ sơ tốt nhất theo tiêu chí của chương trình sẽ được chọn để tham gia vòng 2.
Vòng 2: Khẳng định (03/07/2016)
Hình thức: thi cá nhân OFFLINE
Thí sinh sẽ thực hiện bài test giấy về khối kiến thức tổng hợp: kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội dưới hình thức trắc nghiệm và tự luận ngắn. Vòng thi này Ban tổ chức sẽ lựa chọn 60 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng 3.
Vòng 3: Phát triển (12/07 – 26/07/2016)
Hình thức: thi OFFLINE theo đội
Ở vòng “Phát triển”, 15 đội thi sẽ thi đấu loại trực tiếp qua 4 lượt thi. Mỗi lượt thi tương ứng với một thử thách thực tế với nội dung liên quan đến việc sử dụng, phát triển một hoặc nhiều loại tài sản cá nhân.  Ban giám khảo sẽ chấm điểm và chọn ra 03 nhóm xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.
Vòng 4: Đầu tư (27/07 – 03/08/2016)
Hình thức: thi OFFLINE theo đội
Các thí sinh xuất sắc nhất còn lại sẽ được chia thành 3 đội, trải qua một khóa đào tạo, tư vấn từ ban huấn luyện của cuộc thi để hoàn thành đề thi cho vòng chung kết trong vòng 7 ngày. Ban giám khảo cùng các khách mời đặc biệt sẽ chấm điểm và chọn ra đội thắng cuộc duy nhất cho cuộc thi.

 
Sinh viên UEF khẳng định tài năng, bản lĩnh ở nhiều cuộc thi học thuật

Thời hạn đăng ký: Từ nay đến hết ngày 30/06/2016
Như thông điệp của Today’s Voice “Mỗi cuộc thi lớn là một khóa học miễn phí về kỹ năng”, các bạn sinh viên UEF hãy cùng đăng ký tham gia cuộc thi hấp dẫn này để có cơ hội thu nhận thêm những bài học quý báu các bạn nhé!
Cập nhật thông tin về Today’s Voice Contest 2016 tại Fanpage: https://goo.gl/XNKmnu
Thông tin liên hệ:
Đỗ Hà My (Ms) – Project Manager Today’s Voice Contest 2016
Phone number: 0903 132 175
Email: my.dh@todayvoice.org

 
Trung tâm TV - TS - TT
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN