Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Vòng chung kết “E – FACTOR 2” hứa hẹn nhiều bất ngờ

07/05/2016
Khép lại vòng thi Video Online, cuộc thi hùng biện tiếng Anh “E - Factor” do Nhóm học thuật ERAW, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với CLB tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức đã chọn lọc được những gương mặt xuất sắc đến từ các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM để tiếp tục tranh tài tại Vòng chung kết vào cuối tuần này – 8/5/2016.
Ngay từ chặng thi đầu tiên, với tố chất thông minh, sáng tạo, tự tin cùng kỹ năng sử dụng tiếng Anh thuần thục, các thí sinh đã mang đến những video chất lượng, thể hiện được quan điểm của người trẻ về các vấn đề xã hội thông qua kho chủ đề phong phú, gần gũi. 
 
Trước đó, UEF đã tổ chức thành công cuộc thi English Superstar 
 
Bước vào vòng quyết định, các đội thi lần lượt thể hiện bản lĩnh, tài năng của mình với bài hùng biện đã chuẩn bị. 4 thí sinh được Huấn luyện viên chọn sẽ trình bày phần trả lời cho câu hỏi Ban tổ chức đặt ra. 
Phần thi “đỉnh” nhất sẽ thuộc về thí sinh nào? Những giải thưởng hấp dẫn sẽ xướng tên ai? Để được trải nghiệm không khí sôi động và đầy gay cấn của cuộc thi, Ban tổ chức thân mời toàn thể các bạn sinh viên UEF đến tham dự và cổ vũ các đội thi ở vòng chung kết. 
Đến với cuộc thi, các bạn không chỉ được chứng kiến những phần tranh tài hấp dẫn mà còn là dịp để tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giao tiếp, phản biện tiếng Anh bổ ích. Đây còn là sân chơi lành mạnh, tạo cầu nối giao lưu, gắn kết những bạn trẻ có cùng sở thích, đam mê.
 
Sinh viên UEF có cơ hội rèn luyện kỹ năng, trau dồi ngoại ngữ thông qua các cuộc thi học thuật
 
Với mục tiêu bồi dưỡng chuyên môn, tăng cường các kỹ năng ngoại ngữ cho các bạn sinh viên, UEF cũng thường xuyên tổ chức những cuộc thi học thuật dành như: “English Superstar Contest”, “CEO tiềm năng”, “Blogger tài chính”.... Những kinh nghiệm chắt lọc được từ sân chơi này sẽ giúp ích cho quá trình học tập hiện tại cũng như công việc sau này. Việc tích cực tham gia các cuộc thi chinh phục tri thức cũng là một trong những yếu tố khắc họa nên hình ảnh sinh viên chuẩn quốc tế thời hội nhập tại UEF.
 
Quỳnh Anh
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN