Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

SV UEF tỏa sáng tri thức tại cuộc thi “Rung chuông vàng Pháp luật”

31/05/2016
Sáng ngày 28/5, đông đảo sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tham gia Cuộc thi “Rung chuông vàng Pháp luật" mở rộng lần 2 năm 2016 do Khoa Luật –  Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức. Đây là sân chơi học thuật bổ ích giúp sinh viên mở rộng vốn kiến thức chuyên ngành đồng thời tăng cường sự gắn kết, giao lưu, học hỏi giữa các bạn trẻ có cùng đam mê, sở thích.

Sinh viên UEF có cơ hội mở rộng vốn kiến thức xã hội, chuyên ngành tại cuộc thi 

“Rung chuông vàng Pháp luật” năm nay đã đem lại cho thí sinh những câu hỏi thách đố trí tuệ về những kiến thức tổng quát cũng như chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật và kiến thức xã hội như: Lý luận Nhà nước và Pháp luật, Luật Hiến pháp (Hiến pháp 2013), Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, Luật Giao thông đường bộ, Luật Doanh nghiệp 2014, Luật Biển Việt Nam 2012, Luật Dân sự 2015, Luật Bầu cử, Luật Hành chính,…
 
 Các bạn tự tin chinh phục thế giới kiến thức Pháp luật đa dạng
 
Vượt qua những câu hỏi hóc búa nhất tại giải đấu dành cho sinh viên khóa 2015, sinh viên Huỳnh Dĩ Khang – Lớp 15D1LK03 đã xuất sắc trở thành quán quân với vốn kiến thức sâu rộng và sự nhạy bén của mình. Bên cạnh đó, giải Chuông bạc cũng thuộc về sinh viên Đỗ Văn Huyên – Lớp 15D1LK02 của UEF. 
 
“Chuông vàng” Huỳnh Dĩ Khang và “Chuông bạc” Đỗ Văn Huyên nhận giải thưởng từ Ban Tổ Chức
 Sinh viên UEF  đã “gặt” thêm nhiều niềm vui từ cuộc thi ý nghĩa này  

Kết quả này chính là động lực để tiếp lửa cho các bạn sinh viên khoa Luật nói riêng và sinh viên UEF nói chung phấn đấu học tập, rèn luyện, không ngừng trau dồi, tích lũy kiến thức cho bản thân. Những sân chơi lớn vẫn đang tiếp tục chào đón các bạn – một thế hệ trẻ năng động, tự tin và giàu tinh thần học hỏi.  

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Cao Tân
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN