Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Hành trình tìm kiếm CEO tiềm năng: Ấn tượng chặng về đích

11/04/2016
Sáng ngày 9/4, Vòng chung kết cuộc thi “CEO tiềm năng” 2016 do Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức đã chính thức diễn ra với những phần thi tài ấn tượng.
Trong vòng thi Face Off quyết định này, các thí sinh có 15 phút để phân tích những phẩm chất cần có của một CEO chuyên nghiệp, từ đó thể hiện kiến thức, kỹ năng ấy thông qua dự án mà bản thân đã công phu chuẩn bị. Cùng với quá trình phản biện những câu hỏi từ Ban giám khảo, chặng về đích chính là “sân khấu lớn” để thí sinh thể hiện tài năng, sức sáng tạo. Những luận điểm chặt chẽ, logic và phong thái tự tin của các bạn đã làm nên một cuộc tranh tài nhiều bất ngờ, sôi nổi.
 
Chân dung quán quân CEO tiềm năng 2016
 
Kết quả chung cuộc, thí sinh Lưu Vinh Thuận – Khóa 2013, Khoa QTKD đã trở thành Quán quân của cuộc thi với phần thuyết trình đầy thuyết phục. Giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về thí sinh Phan Thị Vân Anh và Đỗ Ngọc Thủy Tiên, đến từ khoa Tài chính – Kế toán.
 
Top 3 của cuộc thi 
 
Hành trình tìm kiếm “CEO tiềm năng” 2016 đã chính thức khép lại sau những vòng tranh tài sôi nổi, hy vọng qua cuộc thi lần này, các bạn sinh viên đã có thêm một sân chơi học thuật bổ ích. Cuộc thi không những rèn luyện thêm kỹ năng giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, thuyết trình biện luận mà còn giúp các bạn tìm thấy cho mình những người bạn có cùng đam mê, hoài bão. Ban tổ chức mong rằng các bạn sẽ  luôn giữ vững phong độ, tiếp tục chinh phục và tỏa sáng cùng những đỉnh cao tri thức.
Hẹn gặp lại những “hạt giống” mới trong cuộc thi “CEO tiềm năng” mùa tiếp theo!
Một số hình ảnh nổi bật trong Vòng chung kết:
 
 
Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những phần hùng biện thông minh, cuốn hút
 
Vòng Chung kết còn có những chuyên gia đến từ các doanh nghiệp như Công ty cổ phần dịch vụ du lịch Chợ Lớn, Công ty kế toán kiểm toán Phương Nam
 Ban Giám khảo trao giải cho ba gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi
 
Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải “Đồng đội ấn tượng” cho các thí sinh Nhóm 2


CEO tiềm năng 2016 đã khép lại thành công và gặt hái nhiều “quả ngọt”!
 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN