Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Quán quân E-Factor chính thức lộ diện

08/05/2016
Ngày 08/05 vừa qua, vòng Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh “E - Factor” do Nhóm học thuật ERAW - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với CLB tiếng Anh, trường Đại học Sư phạm TP.HCM tổ chức đã chính thức diễn ra với những phần tranh tài ấn tượng.
 
Chân dung quán quân cuộc thi E-Factor – thí sinh Nguyễn Duy Khôi
 
Bước vào chặng đua cuối, 8 thí sinh thuộc 4 đội thi lần lượt thể hiện bản lĩnh, tài năng của mình với bài hùng biện đã chuẩn bị. 4 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục chinh phục Ban Giám khảo bằng phần trả lời cho cho câu hỏi “If you had the power to change the world, what would you do?”. Những ý tưởng táo bạo và giàu chất nhân văn đã được trình bày, mang đến cho Giám khảo và khán giả nhiều bất ngờ, thú vị.
 
Đông đảo sinh viên đến tham gia và nhiệt tình cổ vũ
 
Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Duy Khôi trở thành quán quân của cuộc thi với vốn hiểu biết sâu rộng, khả năng tiếng Anh lưu loát và bản lĩnh thuyết trình trước đám đông. Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, Ban tổ chức còn trao giải cho thí sinh có video được yêu thích nhất và sở hữu đề debate thú vị nhất.
Sau hai mùa tổ chức, E-Factor đã tạo nên sân chơi lành mạnh, vừa mang tính giải trí vừa bồi dưỡng chuyên môn cho các bạn sinh viên khoa ngoại ngữ. Tham gia cuộc thi, sinh viên các trường không chỉ có dịp củng cố, phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện... mà còn có cơ hội gặp gỡ giao lưu và học hỏi lẫn nhau.
Những hình ảnh nổi bật tại vòng Chung kết E-Factor:
 
Thành phần Ban giám khảo cuộc thi


 Không chỉ đóng vai trò "cầm cân nảy mực", các thầy còn giúp các thí sinh thoải mái tinh thần với trò chơi "đuổi hình bắt chữ"


Gay cấn phần thi “đối đầu"
 

Tập trung cao độ cho phần thi quyết định
  Các thí sinh tự tin thể hiện phần trả lời của bản thân
 Thầy Trần Anh Dũng  - Phó Hiệu trưởng UEF giấy khen cho thí sinh có Video ấn tượng nhất
 
 Ban tổ chức, Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh đoạt giải

 
Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN