UEF tuyển chọn đội hình tham gia cuộc thi HSBC Business Case 2017

21/12/2016
Với mục đích nâng cao kỹ năng và rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề trong lĩnh vực kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) thông báo tuyển chọn đội hình tham gia tranh tài tại cuộc thi “HSBC Business Case 2017”.
 đội hình thi HSBC UEF
UEF nhận đăng ký tham gia cuộc thi “HSBC Business Case 2017” đến ngày 25/12/2016

Đây là cuộc thi mang tầm quốc tế được tổ chức hằng năm, dành cho sinh viên các trường đại học do HSBC tổ chức tại một số nước trên thế giới từ năm 2009. Năm nay, cuộc thi được tổ chức lần thứ 3 tại Việt Nam với sự tham gia của 4 trường đại học lớn: Khối Đại học Quốc gia TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Đại học RMIT và Đại học Ngoại Thương TP.HCM.
Tham gia tranh tài, sinh viên UEF sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, góp phần nâng cao kỹ năng phân tích, trình bày trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm và ứng biến nhanh với các tình huống phát sinh thông qua vốn tiếng Anh đã được trang bị trong quá trình học tập tại trường. Đây cũng là dịp để sinh viên UEF giao lưu học hỏi, lĩnh hội các kiến thức về tài chính cùng sinh viên các trường bạn.

đội hình thi nhà hoạch định tài chính UEF
“HSBC Business Case 2017” là sân chơi hấp dẫn dành cho những nhà hoạch định trẻ trong tương lai

Theo Ban tổ chức, mỗi trường cử 2 đội, mỗi đội gồm 4 thành viên tham dự. Nhằm tuyển chọn 8 sinh viên chia làm 2 đội đại diện UEF tham gia HSBC Business Case 2017, Phòng Công tác sinh viên tổ chức sơ tuyển cấp trường với nội dung sau:
• Từ 20/12 - 25/12/2016: Sinh viên nộp CV về cho Thầy Hải Hà. Email: hanph@uef.edu.vn. CV trình bày bằng tiếng Anh, PDF, font chữ 12, kiểu chữ Arial.
• Từ 26/12/2016: Phỏng vấn ứng viên.
Thông tin chi tiết sinh viên liên hệ tại:
Phòng Công tác sinh viên UEF (Tầng 2) - Gặp Thầy Hải Hà
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh