Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF đạt huy chương Đồng tại Giải Cờ vua Sinh viên TP.HCM

25/04/2016
Ngày 22/04/2016 vừa qua, Giải Cờ vua Sinh viên TP.HCM lần 3 đã chính thức khởi tranh tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Chương trình nằm trong khuôn khổ Hội thao Sinh viên toàn thành năm 2016 (HCUS GAMES 3) với sự tham gia của các kỳ thủ đam mê bộ môn Cờ vua đến từ các trường Đại học – Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. 
Đại diện cho Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tham gia trò chơi thách thức trí thông minh và trí óc sáng tạo này, các bạn sinh viên đã cống hiến cho khán giả những phần thi đấu gay cấn, hấp dẫn. 

Những trận tranh tài gay cấn của sinh viên UEF tại hội thi

Sau các trận tranh tài “nảy lửa”, Ban tổ chức đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc của hội thi năm nay. Trong đó, sinh viên Hoàng Trúc Giang (khoa Tài chính – Kế toán) đã mang về cho UEF huy chương Đồng tại hội thi. 
 
Sinh viên Hoàng Trúc Giang đã xuất sắc mang về huy chương Đồng cho UEF

Với tinh thần thể thao sôi nổi, hào hứng và đầy tính thử thách, Giải Cờ vua Sinh viên TP.HCM lần 3 khép lại những chiến thắng “vỡ òa” và xứng đáng của các kỳ thủ. Qua sân chơi bổ ích này, sinh viên UEF có cơ hội gặp gỡ với những người bạn có cùng niềm đam mê, cũng như có thêm môi trường cọ xát và khẳng định tài năng, bản lĩnh tại các cuộc thi quy mô lớn. 
 
Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Minh Châu
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN