Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Hội thảo "Phát triển thương hiệu cá nhân”: Bài học thực tiễn giá trị

16/03/2017
Tiếp nối chuỗi hội thảo chuyên đề gắn liền thực tiễn, sáng ngày 15/3, viện Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Câu lạc bộ IEF trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi hội thảo “Develop your personal brand” – Phát triển thương hiệu cá nhân cho đông đảo sinh viên UEF.
 Phát triển thương hiệu cá nhân UEF
Sinh viên UEF được truyền cảm hứng từ các diễn giả quốc tế
 
Với sự chia sẻ của các diễn giả giàu kinh nghiệm như: diễn giả Norman Coe - Tiến sĩ Quản lý giáo dục, Cô Janny Day - Hoa hậu bang Kentucky 2013 và ông Dan Day - Giám đốc Công ty Spalding & Day tool & Die, các bạn sinh viên đã có được cái nhìn tổng quan trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu cá nhân. Đặc biệt, việc sử dụng tiếng Anh xuyên suốt chương trình đã giúp sinh viên UEF hoàn thiện thêm khả năng ngoại ngữ trong môi trường đại học đào tạo chương trình song ngữ.
 
Phát triển thương hiệu cá nhân UEF 1
Đại diện Viện đào tạo quốc tế UEF tặng quà lưu niệm cho các diễn giả
 
Với những chia sẻ đầy sự nhiệt tình và thân thiện, các diễn giả đã giúp cho sinh viên có thêm một góc nhìn mới về những con đường mà bản thân sẽ phải đi và vượt qua cũng như là đã tích luỹ được cho bản thân bí quyết để xây dựng thương hiệu cá nhân, điều mà các bản trẻ hiện nay luôn mong muốn đạt được.
 
Phát triển thương hiệu cá nhân UEF 2
Ông Daniel Day đã chia sẻ với các UEFers “bí quyết” phát triển thương hiệu của mỗi cá nhân và cả câu chuyện lập nghiệp đầy thú vị của chính ông

Phát triển thương hiệu cá nhân UEF 4
Hoa hậu Jenna Day giúp sinh viên UEF tự tin giao tiếp thông qua kinh nghiệm của bản thân


Phát triển thương hiệu cá nhân UEF 3
Qua câu chuyện vươn đến thành công của ông chủ KFC, diễn giả Norman Coe một lần nữa giúp các bạn sinh viên hình dung lợi ích khi xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân
 
Ngoài ra, Ông Norman Coe còn gửi tặng sinh viên UEF quyển sách "The road to success" do chính ông biên soạn – góp thêm “lửa” cho hành trình vươn đến thành công của các bạn trẻ UEF.
 
Phát triển thương hiệu cá nhân UEF 5
Sinh viên UEF hào hứng nhận sách của tác giả Norman Coe

Phát triển thương hiệu cá nhân UEF 6
Phát triển thương hiệu cá nhân UEF 7Không khí thảo luận sôi nổi với sự tương tác tích cực từ phía sinh viên UEF
 
Đến với hội thảo lần này, không chỉ dừng lại ở việc được giao lưu với những vị khách đặc biệt mà các bạn sinh viên còn có thể lĩnh hội được rất nhiều điều hay đến từ những chia sẻ hữu ích của các chuyên gia. Và nhờ đó, sinh viên UEF đã có thể trang bị thêm cho bản thân vốn kiến thức mới để làm hành trang cho cuộc sống, công việc của chính mình về sau.
                                                                                   
Tin: Tú Hảo, Ảnh: Duy Khanh
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN