Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF học tập thực tế về đầu tư chứng khoán

06/06/2017
Nhằm giúp sinh viên có cái nhìn thực tế về ứng dụng phân tích kỹ thuật trong tư vấn đầu tư chứng khoán, Khoa Tài chính – Kế toán trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức hội thảo “Phân tích kỹ thuật và Tư vấn đầu tư chứng khoán” tại Chi nhánh Tân Bình – Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên yêu thích đầu tư tài chính nói chung và đầu tư chứng khoán nói riêng ôn lại những kiến thức đã học và vận dụng vào thực tế phân tích đầu tư chứng khoán.
Trình bày tại buổi hội thảo có sự góp mặt của ông Lê Vũ Kim Tinh, Giám đốc chi nhánh Tân Bình – Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng, bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó trưởng phòng Nhân sự và ông Hoàng Trung Thông, Chuyên viên phân tích kỹ thuật, thầy Nguyễn Tiến Hùng, Trưởng khoa Tài chính – Kế toán.
 đầu tư chứng khoán
Đại diện Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư chứng khoán cùng sinh viên UEF
 
Buổi báo cáo diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cũng không kém phần vui tươi, thân thiện và cởi mở, tạo điều kiện để các bạn sinh viên tiếp cận các phương pháp phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán, đồng thời giao lưu tìm hiểu kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia tại công ty CP Chứng khoán Phú Hưng.
Các sinh viên đã có những trao đổi, phân tích thực tế cùng các chuyên gia tại công ty làm rõ các vấn đề chuyên môn còn khúc mắc và thử tài giải quyết các tình huống thực tế trên thị trường.
 sinh viên UEF
Đông đảo sinh viên khoa Tài chính – Kế toán UEF tham gia hội thảo
 
Dịp này, ông Lê Vũ Kim Tinh, Giám đốc Chi nhánh Tân Bình còn trao đổi về định hướng nghề nghiệp, về vị trí chuyên viên môi giới chứng khoán và chuyên viên phân tích kỹ thuật. Đồng thời, Công ty cũng giới thiệu cơ hội việc làm cho các sinh viên năm 3 và năm 4.
Được biết, buổi hội thảo là một trong những hoạt động học thuật ngoại khóa thường xuyên của Khoa Tài chính – Kế toán nhằm kết nối lý thuyết với thực hành, Nhà trường với doanh nghiệp theo mô hình đào tạo chất lượng cao mà UEF theo đuổi.
 
Khoa Tài chính – Kế toán
 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN