Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF học tập kinh nghiệm khởi nghiệp cùng các CEO tài năng

28/02/2017
Sáng 4/3 tới đây, Khoa Quản trị kinh doanh UEF sẽ tổ chức hội thảo "Giấc mơ khởi nghiệp" dành cho sinh viên toàn trường nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang khởi nghiệp, kịp thời nhìn nhận những thử thách trong nghề nghiệp cũng như những thành công sẽ đạt được khi hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh.
Đồng hành cùng chương trình lần này có CEO Trần Hữu Đoàn, Giám đốc kinh doanh Công ty Gia Cát, một trong những công ty lớn nhất về dịch vụ Kế toán – Thuế tại Việt Nam và Bà Trần Thị Phương Linh, Giám đốc điều hành Mắt Bão BPO. Các diễn giả sẽ chia sẻ những kỹ năng khởi nghiệp, những khó khăn trong quá trình lập nghiệp, kinh nghiệm vượt qua thử thách để đạt được những thành công trong kinh doanh của bản thân.
 
UEF - giấc mơ khởi nghiệp
Các chuyên gia giàu kinh nghiệm tham gia trao đổi, chia sẻ tại hội thảo
 
TS. Nhan Cẩm Trí
 Hội thảo còn có sự góp mặt của MC - TS. Nhan Cẩm Trí với vai trò dẫn dắt chương trình
 
Bên cạnh sự góp mặt của những người trẻ thành đạt, sinh viên còn có dịp gặp gỡ TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh với vai trò dẫn dắt chương trình, hứa hẹn sẽ cung cấp thêm những kiến thức hữu ích về chuyên ngành dành cho các bạn.
 
UEF - giấc mơ khởi nghiệp 1
Tham gia chương trình, sinh viên UEF sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm quý báu cho hành trình khởi nghiệp sắp tới
 
Theo Ban tổ chức, những sinh viên tham gia chương trình “Giấc mơ khởi nghiệp” sẽ được tham gia khóa huấn luyện lập kế hoạch kinh doanh hoàn toàn miễn phí cùng các diễn giả vào ngày 11/3. Khóa học này sẽ góp phần đào tạo, bồi dưỡng, phát triển ý tưởng cho các ứng viên tiềm năng tại cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh” do Khoa quản trị kinh doanh và Đoàn trường tổ chức vào tháng 4 sắp tới.
Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình “Giấc mơ khởi nghiệp”:
  • Thời gian: 9h00 ngày 4/3/2017
  • Địa điểm: Hội trường lầu 16
Lưu ý: Danh sách sinh viên đăng ký gửi theo lớp về cho Văn phòng khoa Quản trị kinh doanh trước 11h00 ngày 2/3/2017.
Được biết, khởi nghiệp cùng những nhà quản lý chuyên nghiệp, học tập kinh nghiệm khởi nghiệp từ các CEO là một trong những kỹ năng mà UEF chú trọng tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội học tập từ thực tế một cách hiệu quả nhất.
 
Quỳnh Anh 
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN