Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Rock it by EDM: Cảm tiếng Anh qua âm nhạc hiện đại

22/03/2017
Với mục tiêu đánh dấu sự trở lại của Câu lạc bộ ERAW (English Reading And Writing) sau những sự kiện chuyên đề được tổ chức trước đó thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng sinh viên UEF, Câu lạc bộ sẽ phối hợp với PASAL Centre tổ chức chương trình Workshop: Rock it by EDM -Cảm tiếng Anh qua điệu EDM”.
 CLB ERAW UEF
Những chương trình do CLB ERAW tổ chức luôn nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên
 
Đồng hành cùng chương trình là những diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh đến từ PASAL Centre. Tham gia buổi workshop, các bạn sinh viên UEF sẽ tích lũy được những những kinh nghiệm trong quá trình học tập và trau dồi các kỹ năng tiếng Anh.
 
Eraw UEF
Chương trình có sự tham gia của các diễn giả có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh
 
Tại buổi Workshop, các thành viên trong CLB ERAW cũng gửi đến các bạn sinh viên những phần chơi hết sức thú vị liên quan đến chủ đề “Cảm tiếng Anh qua điệu EDM”. Chắc chắc các UEFers có mặt tại chương trình sẽ không chỉ được chia sẻ những kinh nghiệm khi học tiếng Anh mà còn có một khoảng thời gian thư giãn, giao lưu cùng những người bạn của mình.
 
Rock it by EDM
Những trò chơi mới lạ được CLB ERAW dành cho các bạn sinh viên UEF
 
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến từ BTC chương trình, buổi workshop hứa hẹn sẽ là nơi tiếp “lửa” học tập tiếng Anh cho các bạn sinh viên UEF. CLB ERAW rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên!
Thời gian: Chương trình bắt đầu từ 9:30 đến 12:00, ngày 29/03/2017
Địa điểm: Hội trường lầu 16, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.

>>Link đăng ký tham gia chương trình

 
Thanh Nghĩa
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN