Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF cùng nắm bắt cơ hội xây dựng “thương hiệu cá nhân”

07/03/2017
Việc định hướng khai phá, phát triển thương hiệu cá nhân cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường là yếu tố cần thiết, đáp ứng nhu cầu đó, Viện Đào tạo Quốc tế  phối hợp cùng Câu lạc bộ IEF – trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức buổi hội thảo “Develop your personal brand” – Phát triển thương hiệu bản thân.
Đến với buổi hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi cùng những diễn giả nước ngoài – những điển hình tiêu biểu trong việc xây dựng và khẳng định thương hiệu cá nhân.
 
TS. Norman Coe đã từng đồng hành cùng sinh viên UEF trong chuyên đề “Khởi nghiệp và giao tiếp quốc tế”
 
Diễn giả Norman Coe, cử nhân Kế toán, Tiến sĩ Quản lý giáo dục – người sáng lập Công ty Building Contractor and Real Estate Broke, giám đốc điều hành 3 tổ chức phi lợi nhuận. Ông cũng chính là tác giả của sách “Đường đến thành công” với quan niệm sống Đừng để điểm mạnh lại trở thành điểm yếu của bạn”.
Janny Day, Hoa hậu luôn đi tìm giá trị thật của bản thân. Người đẹp tốt nghiệp loại giỏi của Trường Đại học Kentucky. Năm 2013, cô đăng quang Hoa hậu bang Kentucky và vào top 15 Hoa hậu Mỹ một năm sau đó. Cô đã đi khắp các bang để giao lưu và truyền cảm hứng đến hơn 60.000 sinh viên.
 
Sinh viên UEF liên tục được các chuyên gia, diễn giả trao đổi cách thức hoàn thiện kỹ năng, làm giàu vốn sống, tạo dựng hình ảnh cá nhân
 
Buổi hội thảo còn có sự hiện diện của ông Dan Day - Giám đốc Công ty Spalding & Day tool & Die – Công ty lớn nhất ở Louisville, Kentucky. Ông cũng tham gia rất nhiều các công ty khác nhau ở nhiều lĩnh vực, thành viên hội đồng quản trị của các tổ chức phi lợi nhuận.
Đồng hành cùng với những vị diễn giả giàu kinh nghiệm này, chắc chắn các bạn sinh viên UEF sẽ có một khoảng thời gian bổ ích, tích luỹ được cho mình bí quyết để xây dựng thương hiệu cá nhân, điều mà các bản trẻ hiện nay luôn mong muốn đạt được.
Thời gian, địa điểm tổ chức hội thảo:
  • Thời gian: 8h30, Ngày 15/3/2017
  • Địa điểm: Phòng A- 09.03
Đăng ký tham gia chương trình và thông tin liên hệ:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng trệt – Khu vực hành chính văn phòng)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.5422.1374 – 08.5422.6666 (Line: 023)
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn

Thanh Nghĩa
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN