Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Rock it by EDM: Phương pháp học tiếng Anh cực “chất” tại UEF

31/03/2017
Sáng 29/03, Hội trường lớn UEF được khuấy động bởi “sức nóng” của chương trình Workshop: Rock it by EDM - “Cảm tiếng Anh qua điệu EDM do câu lạc bộ ERAW (English Reading And Writing) phối hợp với Pasal Centre tổ chức.
Chương trình đã mang đến một buổi cảm thụ tiếng Anh vô cùng hào hứng, sôi nổi và mới mẻ. Sinh viên UEF có dịp lĩnh hội thêm một cách học cực “chất” về những cụm từ, những câu tiếng Anh dài "khó xơi" thông qua những bài hát, điệu nhảy và vận dụng ngôn ngữ cơ thể để ghi nhớ nhanh nhất những kiến thức được truyền tải.
Hãy cùng xem lại những hình ảnh của buổi Workshop để có thể cảm nhận rõ hơn không khí của chương trình:
 
Rock it by EDM
Làm “nóng” không khí trước chương trình là những bài hát tiếng Anh được các thành viên đến từ câu lạc bộ ERAW trình diễn

Rock it by EDM 1
Sinh viên UEF nhiệt tình tương tác cùng MC đến từ Pasal Centre

Rock it by EDM 2Rock it by EDM 3
Phần chính của chương trình là những bài học vận dụng “ngôn ngữ cơ thể vui nhộn, năng động và sáng tạo đến từ "cô giáo" vui tính
 
Rock it by EDM 4Rock it by EDM 5
Phần cuối của chương trình, Pasal Centre đã gửi đến các bạn sinh viên UEF những phần quà giá trị
 
Cảm nhận về buổi Workshop, bạn Thanh Trúc chia sẻ: "Mình cảm thấy quyết định đến với buổi Workshop hôm nay là vô cùng đúng đắn. Cô giáo rất dễ thương và hài hước khiến cho mình nhớ ngay lập tức những câu tiếng Anh rất dài cô vừa dạy. Mình cám ơn ERAW và Pasal Centre đã giúp cho mình được tham gia chương trình Rock it EDM thú vị và bổ ích này".
                                                Tin: Tú Hảo; Ảnh: Duy Khanh - Trường Giang
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN