Menu
  
Hoạt động sinh viên

Ý tưởng kinh doanh nào sẽ đoạt ngôi Quán quân cuộc thi Business Ideas 2018?

24/05/2018

Sau một tuần chuẩn bị, top 10 ý tưởng kinh doanh độc đáo sẽ chính thức bước vào chặng đua cuối tại Hội trường lớn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). 
Các ứng viên của ngôi vị Quán quân Business Ideas 2018  trên “sàn đấu chung kết” sẽ thể hiện ra sao, ý tưởng/đề tài nào sẽ được các nhà đầu tư hỗ trợ hiện thực hóa? Cùng đón theo dõi vòng Chung kết và trao giải của cuộc thi vào ngày 26/5 tới đây.

 

 

Cuộc thi năm nay hội tụ nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo

 

Cuộc thi năm nay được UEF mở rộng quy mô, tạo điều kiện để sinh viên các trường đại học tại địa bàn TP.HCM và tỉnh lân cận có cơ hội tham gia, giao lưu học hỏi kinh nghiệm khởi nghiệp. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với các chủ đầu tư đến từ các tập đoàn, công ty lớn với vai trò cố vấn định hướng phát triển đề án kinh doanh.
Ngay tại vòng Bán kết, nhiều đề tài với ý tưởng độc đáo của các bạn sinh viên đã nhận ngay lời ngỏ đầu tư từ các doanh nghiệp. Điều này càng chứng tỏ được chất lượng của các đề tài năm nay, hứa hẹn một cuộc tranh tài hấp dẫn tại vòng Chung kết. 

 

nhà đầu tư

Các yếu tố tạo nên một đề tài ấn tượng thu hút các nhà đầu tư: tính sáng tạo, tính khả thi, tính cạnh tranh, tính hiệu quả


Vòng Chung kết sẽ được phát sóng trực tiếp trên fanpage trường. Ngoài ra còn có sự tham gia của nhiều đơn vị truyền thông báo chí, đại diện các doanh nghiệp đối tác của UEF.
Theo Ban tổ chức, trước vòng thi quyết định ngôi vị Quán quân này, Ban giám khảo sẽ luôn đồng hành với vai trò huấn luyện viên, cố vấn chuyên môn nhằm tiếp sức, định hướng các dự án, ý tưởng độc đáo, khả thi.
Năm nay, bên cạnh việc mở rộng quy mô, cuộc thi cũng nâng cao chất lượng giải thưởng với giải nhất 30 triệu đồng, giải nhì 20 triệu đồng, giải ba 10 triệu đồng, 2 giải tư 5 triệu đồng/giải. Những đề tài đạt giải mang tính khả thi cao sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ kêu gọi đầu tư từ các nhà tài trợ để dự án được triển khai thực tế.

 

business Ideas 2017

Gương mặt quán quân Business ideas 2017 Nguyễn Phúc Sang với ý tưởng kinh doanh nón xơ dừa

Business Ideas 2017 đã chứng kiến sự chiến thắng ngoạn mục của bạn Nguyễn Phúc Sang với ý tưởng “Nón xơ dừa”. Năm nay, chiếc cúp Quán quân Business Ideas sẽ thuộc về thí sinh/nhóm thí sinh nào. Cùng đến tham gia và tiếp “năng lượng” tinh thần cho các thí sinh nhé các bạn!


>>Xem danh sách 10 ý tưởng/đề tài xuất sắc tranh tài vòng chung kết Business Ideas 2018

 

Tuấn Anh

TIN LIÊN QUAN