Tin tức sự kiện

Ấm tình UEF: Sẻ chia yêu thương đến với bà con và trẻ em phố núi

05/11/2018
Ngày 1/11 vừa qua được xem là cột mốc đáng nhớ của Hội từ thiện UEF. Đây là ngày kỷ niệm một năm thành lập Hội (1/11/2017 – 1/11/2018). Trong dịp đặc biệt này, Hội đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa, mang yêu thương sẻ chia đến bà con đồng bào và trẻ em phường B'Lao, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
 
 
Ấm tình UEF 1
Sáng sớm ngày 3/11, chuyến xe "Ấm tình UEF" bắt đầu khởi hành
 
Khởi hành từ ngày 3/11, chuyến xe "Ấm tình UEF" đã nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của các thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường. Đặc biệt, hành trình lan tỏa yêu thương này còn có sự tham gia tích cực của gia đình các thầy cô.
 
 Hội từ thiện thực hiện chương trình tại Bảo lộc
Thầy Đỗ Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội từ thiện UEF nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn của chương trình
 
Tại chương trình, thầy Đỗ Quốc Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội từ thiện UEF cho biết: “Qua một năm đi vào hoạt động, Hội từ thiện UEF đã đi đến nhiều vùng miền của đất nước để chia sẻ khó khăn với bà con. Hội đã trao tặng tư liệu sản xuất, nhà tình nghĩa, thăm – tặng quà các em thiếu nhi tại các bệnh viện Nhi Đồng, Ung Bướu,...cùng nhiều phần quà thiết thực cho các hộ gia đình. Và hôm nay, chúng tôi đã đến với Bảo Lộc, tiếp xúc với bà con Phường B’Lao – những hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Là những nhà giáo gắn với việc giảng dạy thế hệ tương lai của đất nước, chúng tôi cũng mong muốn đóng góp, chia sẻ phần nào khó khăn, giúp bà con thắp lên niềm tin, tiếp tục lao động để có cuộc sống ấm no hơn.“
 
Hội từ thiện UEF
Ông Phan Bá Tân – Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Bí thư Đảng ủy phường B’Lao gửi lời cảm ơn đến Hội từ thiện UEF
 
Đến với phường B’Lao, đoàn đã trao tặng 220 phần quà là các nhu yếu phẩm như mì gói, sữa tươi, áo mưa trẻ em và khoản tiền mặt cho các hộ gia đình người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; trao 110 lốc sữa và 300kg gạo cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Tín Thác (phường Bảo Lâm, TP. Lâm Đồng).
 Hơn 200 phần quà được trao tặng cho bà con đồng bào khó khăn nơi đây
 
Đáng chú ý, Hội đã phối hợp với UBND phường B’Lao trao tặng một căn nhà Nhân Ái cho hộ gia đình bà Ka Phiểu với trị giá 30.000.000 đồng.
  

Hội từ thiện UEF trao căn nhà nhân ái cho hộ gia đình Ka Phiểu


thăm trẻ mồ côi
thăm trẻ mồ côi 2

Đoàn còn đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ mồ côi
 
sinh nhật Hội từ thiện
sinh nhật Hội từ thiện 3
Trước đó, các bạn sinh viên thuộc CLB Warm Hugs đã mang đến niềm vui bất ngờ khi tặng bánh kem chúc mừng “sinh nhật” Hội từ thiện UEF
 
Chuyến đi đã khép lại thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin chúc mừng Hội từ thiện UEF tròn một năm tuổi. Chúc cho Hội sẽ ngày càng phát triển, những hoạt động lan tỏa tinh thần nhân ái của đại gia đình UEF sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các thầy cô và sinh viên trường.
 
Tin: An Du, Ảnh: Dự Tây
TIN LIÊN QUAN