Tin tức sự kiện

​UEF trao hỗ trợ cho 50 sinh viên thuộc các địa phương bị ảnh hưởng bão, lũ

03/12/2020
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã hỗ trợ 50 sinh viên đang theo học thuộc các địa phương bị ảnh hưởng bởi các đợt bão, lũ vừa qua. Mỗi sinh viên được nhận tiền mặt với mức 5.000.000đ/ trường hợp. Hoạt động hỗ trợ trên là sự chung tay đóng góp của Nhà trường, quý thầy cô, doanh nghiệp đối tác và các bạn sinh viên.
 
Tổng chi phí hỗ trợ 250.000.000 đồng được trao cho các sinh viên UEF sáng nay
 
Trong đợt bão lũ vừa qua, nhiều gia đình sinh viên bị ảnh hưởng trực tiếp. Mức hỗ trợ góp phần động viên tinh thần học tập và trang trải cho các hoạt động sinh hoạt, học tập của các bạn trong giai đoạn hiện tại.
Chia sẻ về mức hỗ trợ trên, nhiều sinh viên bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc, trong đó, sinh viên Việt Phương, năm 3, khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, quê Bình Định chia sẻ: "Em xin gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm cùng lãnh đạo Nhà trường đã có những hỗ trợ kịp thời cho chúng em trong thời gian này. Đối với em, đây là một khoản hỗ trợ quý giá giúp em ổn định cuộc sống để tiếp tục việc học”.
 
 


TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ thân tình trước hoàn cảnh khó khăn sau bão lũ của gia đình sinh viên đến từ miền Trung
 
Ngoài hoạt động hỗ trợ này, trước đó Nhà trường cũng hỗ trợ 100 triệu đồng đến đồng bào miền Trung ngay trong đợt bão lũ; Hỗ trợ 3 thầy cô đang giảng dạy, công tác có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bỡi lũ lụt, mỗi gia đình 10 triệu đồng.
 

Đại diện Ban Giám hiệu trao thư cảm ơn gửi các nhà hảo tâm đã đồng hành với Nhà trường trong chiến dịch gây quỹ
 
Được biết, liên tục những năm qua, Nhà trường đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa như ATM gạo - hỗ trợ hơn 30 tấn gạo đến với người dân gặp hoàn cảnh khó khăn trong đợt Covid-19 năm 2020, hoạt động thiện nguyện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thuộc các tỉnh, thành.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN