Tin tức sự kiện

Sẵn sàng cho chuyến đi "Ấm tình UEF 2020": Hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 3 năm thành lập Hội từ thiện UEF

04/11/2020
Với tinh thần lan tỏa yêu thương, nêu cao giá trị kết nối cộng đồng, cứ mỗi năm, chuyến xe “Ấm tình UEF” của Hội từ thiện UEF luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của tất cả thầy cô, học viên, sinh viên và quý doanh nghiệp.
Năm nay, trong 2 ngày 7 - 8/11 tới đây, chuyến xe “Ấm tình UEF” sẽ tiếp tục lăn bánh, mang yêu thương đến với bà con phố núi huyện Đức Trọng và thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh một cách thiết thực nhất. Hoạt đồng này cũng đánh dấu cột mốc tròn 3 năm tuổi của Hội từ thiện UEF (1/11/2017 - 1/11/2020).
 
hội từ thiện UEF
hội từ thiện UEF
hội từ thiện UEF
hội từ thiện UEF
Chuyến xe “Ấm tình UEF” sẽ tiếp tục lăn bánh, mang yêu thương đến với đồng bào miền núi
 
Với sự hỗ trợ hết mình đến từ các mạnh thường quân, trong suốt 3 năm qua, Hội từ thiện UEF đã có những hoạt động thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn đến các hộ gia đình, bà con vùng sâu vùng xa như: thăm hỏi, tặng quà là những nhu yếu phầm cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày, trao tặng nhà tình nghĩa,... Ngoài ra, trong hành trình “Gieo mầm thiện - Gặt yêu thương”, Hội cũng đã có những đóng góp ý nghĩa khác tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 
 
 hội từ thiện UEF
hội từ thiện uef
hội từ thiện UEF
hội từ thiện uef
hội từ thiện uef
Những dấu ấn đẹp từ chương trình "Ấm tình UEF" với sự đồng hành của Lãnh đạo Nhà trường, các doanh nghiệp, quý thầy cô, phụ huynh và các bạn sinh viên
 
Trong chuyến đi lần này, Hội từ thiện UEF sẽ tiếp tục gửi tặng các nhu yếu phẩm cùng một khoản tiền mặt để hỗ trợ các hộ gia đình người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ tại chùa Huệ Quang và Mái ấm tình thương Cam Ly.
Bên cạnh đó, chuyến đi cũng sẽ giúp các thành viên của "đại gia đình" UEF giao lưu, gắn kết nhiều hơn thông qua các hoạt động gala kỉ niệm 3 năm thành lập Hội.
Từ những hoạt động trên, Hội từ thiện UEF mong muốn chia sẻ bớt phần nào những khó khăn cho bà con, tạo động lực cho các em nhỏ có điều kiện được đến trường. Đây đều là những nỗ lực mà chuyến xe “Ấm tình UEF” đã cố gắng mang lại trong suốt 3 năm qua và hi vọng hành trình này sẽ tiếp tục được lan tỏa nhiều hơn nữa đến với cộng đồng và xã hội.
 
Khánh Vy
TIN LIÊN QUAN