Tin tức sự kiện

Business Ideas 2019: Học cách lập dự án kinh doanh cùng doanh nhân thành đạt

08/05/2019
Ngay sau khi công bố kết quả các đề tài vào vòng Bán kết, Ban tổ chức cuộc thi Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019 đã tổ chức khóa tập huấn kỹ năng lập dự án kinh doanh cho các thí sinh/nhóm thí sinh trước vòng thi trình bày ý tưởng quan trọng.
Được biết vòng Bán kết cuộc thi sẽ diễn ra trong 2 ngày 11/5 và 12/5. 39 thí sinh/nhóm thí sinh tranh tài tại vòng thi này đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước và nước ngoài. Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa không thể sắp xếp tham gia khóa tập huấn tại UEF, Ban tổ chức cũng đã ghi hình trực tiếp nội dung training trên fanpage trường.
 
lê văn hiển
Chuyên gia tâm lý Lê Văn Hiển trang bị bí quyết thuyết trình tự tin, chuyên nghiệp cho thí sinh
 
Đồng hành với các thí sinh trong chương trình này là những chuyên gia, doanh nhân thành đạt, sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn trong quá trình khởi nghiệp và đào tạo kỹ năng mềm: Chuyên gia tâm lý, Đạo diễn truyền hình - ThS. Lê Văn Hiển, ông Lê Trung Nguyên - Giám Đốc DNU Group, ThS. Trịnh Đình Cường - Giám đốc công ty Kế toán Rồng Việt, ThS. Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc công ty Golden Land.
 
trung nguyên
Kỹ năng xây dựng chiến lược marketing được ông Lê Trung Nguyên - Giám Đốc DNU Group chia sẻ cặn kẽ
 
Với 4 phiên tập huấn, các thí sinh đã được tăng cường các kỹ năng hữu ích cho lộ trình tranh tài tại cuộc thi Business Ideas cũng như tạo nền tảng để bước vào thực tế khởi nghiệp sau này. Đó là kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xây dựng chiến lược marketing, chiến lược tài chính, chiến lược nhân sự cho doanh nghiệp startup.
 
 trịnh đình cường
ThS. Trịnh Đình Cường - Giám đốc công ty Kế toán Rồng Việt giúp thí sinh nắm rõ vai trò của chiến lược tài chính trong doanh nghiệp
 
nguyễn văn hùng
ThS. Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc công ty Golden Land khép lại chương trình tập huấn với những thông tin hữu ích về chiến lược nhân sự cho doanh nghiệp startup
 
Không chỉ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, các chuyên gia còn lắng nghe và tận tình giải đáp những khúc mắc liên quan đến cuộc thi và quá trình khởi nghiệp.
 


Các chuyên gia tận tình giải đáp những thắc mắc của thí sinh tham gia tập huấn


Chúc các thí sinh sẽ thể hiện thật tốt tại vòng Bán kết với nền tảng kỹ năng được trang bị
 
Tin rằng với khóa tập huấn kỹ năng cùng chuyến đi tham quan, học tập thực tế tại Nhà máy Ajinomoto (Biên Hòa – Đồng Nai) vào hôm nay (8/5), các thí sinh đã có được hành trang vững chắc để chinh phục Ban giám khảo, tự tin tiến xa trong cuộc thi khởi nghiệp quy mô lớn và hiện thức hóa ý tưởng kinh doanh của bản thân mình.
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN