Menu
  
Tin tức sự kiện

Câu lạc bộ sinh viên – môi trường mới để các “tân binh” UEF bùng nổ tài năng và đam mê

08/08/2019
Thời sinh viên không chỉ là khoảng thời gian tốt nhất để các bạn trang bị kiến thức, phát triển trí tuệ và sự sáng tạo, đó còn là khoảng thời gian của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và căng tràn sức sống. Để có thể tự tạo cho mình một thanh xuân tươi đẹp nhất dưới mái trường đại học thì các câu lạc bộ (CLB) chính là nơi ươm mầm tài năng, giao lưu kết bạn, nơi để bạn được thư giãn, thỏa đam mê và chia sẻ kiến thức với bạn bè.
Tại UEF, bên cạnh môi trường học tập tiện nghi, hiện đại, sinh viên còn được tạo nhiều không gian để phát triển toàn diện. Trường có hơn 20 CLB sinh viên hoạt động phong phú trên nhiều lĩnh vực: khởi nghiệp, học thuật, nghệ thuật, thể thao, thiện nguyện, ngoại ngữ, tổ chức sự kiện, truyền thông, chia sẻ kiến thức, kỹ năng mềm,… Sự đa dạng lĩnh vực hoạt động này sẽ đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và sở thích của các bạn sinh viên UEF, đặc biệt là những bạn năm nhất vừa mới chính thức “nhập gia”.
 


Các CLB là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên màu sắc riêng của sinh viên UEF

Để giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về hoạt động cũng như môi trường phát triển thành viên, trong chương trình Orientation Week 2019, mỗi CLB sinh viên UEF đều có gian hàng trưng bày, giới thiệu và đăng tuyển thành viên mới. Tại mỗi gian hàng, tân sinh viên sẽ được nghe các anh chị giới thiệu chi tiết về hoạt động của mỗi CLB và có thể nộp đơn đăng ký ngay nếu thấy phù hợp với sở thích của mình.
Với những sinh viên yêu thích các mảng học thuật và mong muốn có nhiều cơ hội cọ xát thực tế, các bạn có thể lựa chọn CLB STUB (Startup and Business), CLB Liêm Luật hội, CLB Nhà hoạch định tài chính trẻ (YFDM), CLB Nội san,…
Đặc biệt trong môi trường quốc tế, các CLB về ngoại ngữ và đậm chất hội nhập của UEF cũng hoạt động sôi nổi không kém. Nếu muốn trau dồi thêm năng lực ngoại ngữ của mình, các bạn tân sinh viên có thể chọn gia nhập CLB IEF, CLB ERAW, CLB GISA, CLB KNK (Kinoko Nippon Kurabu),…
Còn với những sinh viên yêu thích các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, các bạn có thể chọn tham gia CLB P&E (People and Environment Club) hoặc CLB Warm Hugs.
Ngoài ra, những bạn sinh viên giỏi giao tiếp, năng động, yêu thích nghệ thuật và các phong trào có nhiều lựa chọn để về đội của CLB Lễ tân và Đối ngoại quốc tế, CLB REC Event, CLB cờ, CLB võ thuật, CLB Cheerleading, CLB HAT, CLB Vortex,…
 

Cùng điểm mặt những CLB đã xuất hiện trong tuần lễ Orientation Week 2019 
 
Hãy để thời sinh viên của bạn thật nhiều màu sắc và có thêm những trải nghiệm mới mẻ bằng việc tham gia vào các CLB tại Nhà UEF. Đây chắc chắn là môi trường mới để các bạn được tự do thể hiện cá tính, phát huy tài năng và nuôi lớn đam mê của bản thân. Ngay trong tuần lễ Orientation Week 2019 này, các bạn hãy bớt chút ít thời gian ghé qua các gian hàng để tìm hiểu và nắm bắt cơ hội "về chung một nhà" với các CLB nhé.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN