Menu
  
Tin tức sự kiện

Nhiều thông điệp cuộc sống ý nghĩa được nhạc sĩ - ca sĩ Sỹ Luân gửi đến tân sinh viên UEF

22/08/2019
“Môi trường đại học là nơi giúp bạn hoàn thiện kỹ năng và phát huy khả năng nghệ thuật” chính là lời khẳng định của ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân trong buổi gặp gỡ, giao lưu cùng tân sinh viên Nhà UEF. Với nhiều thông điệp ý nghĩa từ buổi chia sẻ chuyên đề “Thông điệp cuộc sống”, vị khách mời đặc biệt này đã mang đến không khí sôi động cho chương trình Orientation Week 2019 sáng nay (22/8).
Tại chương trình, Sỹ Luân đã mang đến những lời khuyên hữu ích cho các "tân binh" khóa 2019. Để có quãng đời sinh viên ý nghĩa, trước hết các bạn cần có sự yêu thích với ngành học của mình. Các bạn phải luôn xem trường học là nơi truyền cảm hứng và giúp mình hoàn thiện bản thân. Hãy học những điều tinh tế và biến nó trở thành điều ý nghĩa để nâng cao chất lượng cuộc sống. 
 
Ca sĩ – nhạc sĩ Sỹ Luân chia sẻ nhiều câu chuyện cuộc sống giá trị đến các bạn tân sinh viên

Song song đó, diễn giả cũng nhấn mạnh các bạn sinh viên nên xác định mục tiêu rõ ràng và nỗ lực từng ngày để thực hiện. Điều quan trọng bên cạnh việc học đó là hãy luôn mở rộng kỹ năng của mình như: diễn thuyết trước đám đông, chơi một môn nghệ thuật và mở rộng tâm hồn, chọn cho trái tim những điều hạnh phúc. Những điều này sẽ giúp thời sinh viên của các bạn thêm nhiều màu sắc và ý nghĩa.
Ngoài ra, Sỹ Luân cũng chia sẻ nhiều bí quyết để thành công hơn trong cuộc sống. Anh khuyến khích các bạn có năng khiếu và đam mê nghệ thuật hãy phát triển điều này và biến nó thành trợ lực để hỗ trợ tốt hơn cho công việc và cả cuộc sống của mình.
Không chỉ truyền tải thông điệp qua những câu chuyện thực tế, anh còn khơi dậy sức mạnh tinh thần cho các bạn khi cùng hòa điệu ca khúc “Sát cánh bên nhau”. "Lửa" đam mê và những dự định đang nhen nhóm của các bạn ắt hẳn đã có thêm động lực để thổi bùng, phát triển.
 
 

Giai điệu bài hát “Sát cánh bên nhau” mang đến nhiều cảm xúc cho cả hội trường

Thêm một tin thú vị dành cho các bạn tân sinh viên, vào ngày 24/8 tới, các bạn tiếp tục có cơ hội gặp gỡ, tương tác cùng Quang Bảo – Gương mặt MC trẻ được yêu thích hiện nay qua chủ đề giao lưu: “Từ đường đua xanh đến Mic vàng truyền cảm hứng”.
 
MC Quang Bảo sẽ là vị khách mời đặc biệt trong chương trình Orientation Week 2019 vào ngày 24/8 tới

Được biết đến với vai trò MC trong các chương trình như: Yêu Là Cưới, Gương Mặt Thân Quen 2018, Chuyện Đêm Muộn, Giải Mã Tình Yêu trên VTV và HTV, hiện tại, Quang Bảo là Đại sứ du Lịch Thái Lan tại Việt Nam. Đằng sau những thành công trong lĩnh vực giải trí ít ai biết được rằng, Quang Bảo từng là vận động viên bơi lội Quốc gia với rất nhiều huy chương trong nước và quốc tế danh giá. Quyết định chuyển từ một vận động viên bơi lội sang một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ và khác biệt, trở thành người dẫn chương trình truyền hình, Quang Bảo đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ dám đam mê và theo đuổi giấc mơ của mình.
Tin rằng, những câu chuyện mà anh chia sẻ sắp tới sẽ truyền lửa đam mê, khơi dậy khát vọng trên chặng đường học tập, rèn luyện phía trước cho các thành viên mới Nhà UEF.
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN