Menu
  
Tin tức sự kiện

Cùng MC Quang Bảo phá bỏ mọi giới hạn, đánh thức tiềm lực bản thân

26/08/2019
Điều đáng sợ nhất trong cuộc đời mỗi người, đặc biệt các bạn trẻ là không biết bản thân muốn gì, đích đến của mình là đâu? Chính điều này đã kìm hãm sự phát triển của mỗi bạn. Cách duy nhất để vượt qua nỗi sợ này chính là “phá bỏ mọi giới hạn bản thân”.
Với mục đích truyền lửa đam mê, khơi dậy khát vọng trên chặng đường học tập, rèn luyện phía trước cho các thành viên mới Nhà UEF, vào ngày 24/8 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức chương trình giao lưu cùng MC Quang Bảo – Gương mặt MC trẻ được yêu thích hiện nay với chủ đề: “Từ đường đua xanh đến Mic vàng truyền cảm hứng” trong chương trình Orientation Week 2019.
 
 
Sự hào hứng của các bạn sinh viên khi được giao lưu cùng khách mời - MC Quang Bảo
 
Trong bầu không khí gần gũi, thân mật, chàng MC điển trai này đã chia sẻ đến các bạn tân sinh viên nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp và những dự án án cộng đồng mà anh đã, đang và sẽ thực hiện. Trong đó phải kể đến hành trình “Từ đường đua xanh đến Mic vàng truyền cảm hứng” – Từ một vận động viên bơi lội quốc gia sang lĩnh vực người dẫn chương trình truyền hình.
Theo đó, trước khi “bén duyên” với nghề MC, Quang Bảo từng là vận động viên bơi lội quốc gia với rất nhiều huy chương trong nước và quốc tế như: Huy chương Bạc giải bơi lội trẻ Đông Nam Á 2002 tại Thái Lan; Huy chương Vàng giải bơi lội trẻ toàn quốc nước Úc năm 2004 và 2005, Huy chương Bạc giải bơi lội trẻ Đông Nam Á 2008,…
Tuy nhiên, năm 16 tuổi, anh gặp phải chấn thương nên không thể tiếp tục theo đuổi con đường thi đấu chuyên nghiệp. Lúc này, anh được bạn bè khuyên đi làm mẫu ảnh, vì thế, anh quyết định xin vào một kênh truyền hình dành cho giới trẻ và được nhận vào với vai trò là VJ - Người dẫn dắt các video clip chứ không phải người mẫu ảnh như mong muốn ban đầu. Cơ duyên đến với nghề MC của anh bắt đầu từ đây và cột mốc ghi dấu trong sự nghiệp MC là giải Nhì cuộc thi Én Vàng 2016. 
 
 

Với giọng nói và "thần thái" cuốn hút, MC Quang Bảo đã mang đến nguồn năng lượng tích cực qua những câu chuyện của mình
 
Trên hành trình đó, anh gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bằng ý chí và niềm tin, anh đã vượt qua tất cả để có được thành công như ngày hôm nay. Chính điều ấy đã truyền cảm hứng đến các bạn trẻ dám đam mê và theo đuổi giấc mơ của mình.
Cũng trong chương trình, anh bày tỏ mong muốn và kêu gọi các bạn sinh viên tham gia vào các dự án cộng đồng mà anh đang và sẽ thực hiện để cùng nhau giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều bất hạnh trong cuộc sống như dự án bơi lội, chạy bộ vì trẻ em và sinh viên nghèo hiếu học,…
Bằng câu chuyện của chính mình, MC Quang Bảo đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực đến các bạn tân sinh viên Nhà UEF. Nếu bạn có đam mê, khát khao thì hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng dù phía trước có nhiều khó khăn phải đối mặt.
 
 


MC Quang Bảo và các bạn sinh viên giao lưu, tương tác trong chương trình

 

Tin: Kim Bằng, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN