Công bố các tiết mục tham dự vòng Chung kết và trao giải Hội thi văn nghệ Việt - Trung

01/04/2022

Trải qua 3 đêm tranh tài sôi nổi tại UEF với đa dạng các thể loại dự thi, sự chuẩn bị chỉn chu về mặt trang phục, đội hình, sự tỏa sáng về kỹ năng biểu diễn, Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn Hội thi văn nghệ Việt – Trung các trường đại học khu vực TP.HCM lần thứ nhất, năm 2022 đã thống nhất chọn ra 19 tiết mục dự thi xuất sắc tham dự vòng Chung kết và trao giải của Hội thi.
Trong đó bao gồm: 8 tiết mục hát (đơn ca – song ca – tốp ca); 7 tiết mục múa, nhảy; 4 tiết mục thuộc các loại hình nghệ thuật khác như biểu diễn nhạc cụ: sáo trúc, guitar.
Danh sách các tiết mục dự thi vòng Chung kết và trao giải Hội thi văn nghệ Việt – Trung các trường đại học khu vực TP.HCM lần thứ nhất, năm 2022 chi tiết như sau:

STT Tên tiết mục Thể loại Đơn vị
1 Cam vấn lộ tại hà phương Đơn ca Đại học Văn Hiến
2 Tay trái chỉ trăng Đơn ca Đại học Văn Hiến
3 Bất nhiễm Đơn ca Khoa Ngôn ngữ Trung Quốc
4 Bến Thượng Hải Đơn ca Cao đẳngVăn hóa Nghệ thuật TP.HCM
5 Xích Linh Đơn ca Đại học Tôn Đức Thắng
6 Giấc mơ nhỏ, giấc mơ lớn Song ca Đại học Tôn Đức Thắng
7 Lối về Việt Nam Tốp ca UEF
8 Biệt khúc chờ nhau Tốp ca UEF
9 Thư quyển cương nhu quân tử Múa Khoa Đông phương học
10 Đêm hội đoàn viên Múa Khoa Đông phương học
11 Cô gái Trung Hoa Múa UEF
12 Hương sắc phương nam Múa UEF
13 Tay trái chỉ trăng Múa Cao đẳng NOVA
14 Ngàn năm để cầu nguyện Múa Đại học Quốc tế Hồng Bàng
15 Sắc (Nam Quốc Sơn Hà – Kiêu – Cò lả) Nhảy UEF
16 Ngày mới Biểu diễn nhạc cụ (Guitar) Đại học Văn Hiến
17 Sứ Thanh Hoa Biểu diễn nhạc cụ (Sáo trúc) Đại học Văn Hiến
18 Gặp mẹ trong mơ Biểu diễn nhạc cụ (Sáo trúc) Đại học Mở TP.HCM
19 Đại Ngư Biểu diễn nhạc cụ UEF

78 tiết mục đến từ 13 trường đã tranh tài liên tục trong 3 đêm 28, 29, 30/3 tại UEF

Được biết vòng Chung kết và trao giải Hội thi văn nghệ Việt – Trung các trường đại học khu vực TP.HCM lần thứ nhất, năm 2022 sẽ diễn ra tại UEF với thời gian, địa điểm như sau:

- Thời gian: 18g00 ngày 15/4/2022 (Thứ 6);
Địa điểm: Sảnh sự kiện Tầng 15, UEF, số 141 – 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Trước đó, đại diện các đơn vị, tiết mục tham dự vòng Chung kết sẽ tham dự cuộc họp phổ biến thông tin vào lúc 10g00 ngày 4/4/2022 (Thứ 2) theo hình thức trực tuyến.
Chúc mừng các tiết mục xuất sắc vào vòng Chung kết. Chúc đại diện tài năng các trường sẽ luyện tập thật tốt, cùng nhau mang đến một sân khấu nghệ thuật hoành tráng, mãn nhãn cho khán giả vào vào trung tuần tháng 4 này!

Hội thi văn nghệ Việt – Trung các trường đại học khu vực TP.HCM lần thứ nhất, năm 2022 được UEF phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM tổ chức, góp phần mang đến một sân chơi ý nghĩa cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng và những bạn trẻ yêu thích văn hóa, âm nhạc, ngôn ngữ Trung Hoa nói chung, hơn hết là thắt chặt tình hữu nghị giữa 2 quốc gia Việt Nam – Trung Quốc.
Hội thi thu thút sự quan tâm, tham dự của 14 đơn vị đến từ 13 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM với 78 tiết mục dự thi.

TT.TT-TT