Tin tức sự kiện

Cùng Hội từ thiện UEF tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tại Lâm Đồng

29/10/2018
Trong hai ngày 3 và 4/11 tới đây, Hội từ thiện UEF sẽ triển khai chương trình thiện nguyện tại phường B'Lao, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Không chỉ là hoạt động ý nghĩa đánh dấu cột mốc 1 năm thành lập Hội (1/11/2017 - 1/11/2018) mà trên hết, chương trình được tổ chức với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh trong xã hội một cách có hiệu quả. 

Trong chuyến đi này, Hội từ thiện UEF sẽ tặng 220 phần quà là các nhu yếu phẩm như mì gói, sữa tươi, áo mưa trẻ em và khoản tiền mặt cho các hộ gia đình người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; trao 110 lốc sữa và 300kg gạo cho Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Lộc Phát (phường Bảo Lâm, TP. Lâm Đồng). Đặc biệt, Hội sẽ phối hợp với UBND phường B'Lao trao tặng một căn nhà Nhân Ái cho hộ gia đình bà Ka Phiểu với trị giá 30.000.000 đồng

 

tặng 5 con bò

Hội từ thiện UEF thường xuyên chia sẻ, hỗ trợ cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa

 

Với sự đồng hành, hỗ trợ của Lãnh đạo Nhà trường, của các thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên và các bạn sinh viên, qua một năm đi vào hoạt động, Hội từ thiện UEF đã triển khai được nhiều chương trình thiết thực như tặng quà cho thiếu nhi và hộ gia đình khó khăn trong hoạt động Đông sẻ chia, lì xì cho các em nhỏ tại bệnh viện Nhi Đồng dịp Tết, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách. Gần đây nhất, Hội từ thiện UEF đã cùng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng 5 con bò làm tư liệu sản xuất cho các hộ nghèo tại Long An.

 

hội từ thiện

hội từ thiện

"Đại gia đình" UEF tiếp tục chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

 

Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, đồng thời lưu lại dấu ấn đẹp cho cột mốc Hội từ thiện UEF tròn 1 năm tuổi, Nhà trường hy vọng nhận được sự đóng góp và tham gia tích cực của quý thầy, cô các đơn vị trong chương trình thiện nguyện tại Lâm Đồng sắp tới. 

 

Quý thầy, cô đăng ký tham gia chương trình tại đây:

 

>Xem lịch trình chi tiết của chương trình tại đây.
- Đối tượng tham gia chương trình: thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF.
- Thời gian: Từ ngày 3/11 đến 4/11/2018
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN