Tin tức sự kiện

​[Gửi ngàn tri ân] Cùng đếm ngược thời gian hòa mình vào “bữa tiệc” âm nhạc “Ấm tình thầy trò UEF”

17/11/2020
Ấm tình thầy trò” - Đêm gala nghệ thuật tri ân "người lái đò" của khoa Kinh tế UEF sẽ bắt đầu lúc 18g00 ngày 18/11 tới đây. Các thành viên Nhà UEF đã sẵn sàng hòa mình vào không gian kết nối đong đầy cảm xúc và ý nghĩa này chưa? Đừng quên check-in sớm để có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức nhé.
 
Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Cuộc hội ngộ đầy cảm xúc của thầy và trò Nhà UEF những ngày tháng 11
 
Chương trình là không gian giao lưu, kết nối, giúp sinh viên bày tỏ lòng tri ân và gửi gắm những tình cảm chân thành đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Có thể nói, ngày này hàng năm chính là dịp để các bạn sinh viên thể hiện tình cảm của mình với những người thầy đã luôn tận tụy truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm, dìu dắt bao thế hệ sinh viên đến bến bờ tri thức. 
 
 Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Ấm tình thầy trò
Nhiều hoạt động đặc sắc, độc đáo sẽ diễn ra trong chương trình
 
Đêm văn nghệ sẽ diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc được đầu tư công phu dưới nhiều hình thức từ đơn ca, song ca, tốp ca cho đến múa truyền thống, nhảy hiện đại,… cùng nội dung phong phú, hấp dẫn xoay quanh các chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bạn bè, tình yêu quê hương, đất nước do các khách mời, quý thầy cô và sinh viên biểu diễn.
Chương trình được tổ chức với sự đồng hành tài trợ của công ty Kế toán thuế Rồng Việt, công ty mỹ phẩm Lê Võ Star và ngân hàng SHINHAN. 
 
 Ấm tình thầy trò
Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ tổng kết và trao giải thưởng cho cuộc thi "Lá thư gửi thầy"
 

lá thư gửi thầy
Hơn 100 lá thư đã được các bạn sinh viên gửi về Ban tổ chức cuộc thi, hiện đã được trưng bày tại sảnh tầng 1 (Ảnh: Khoa Kinh tế)
 
Đây là năm thứ 3 liên tiếp chương trình gala “Ấm tình thầy trò” được tổ chức và trở thành hoạt động không thể thiếu của thầy và trò Nhà UEF mỗi mùa tri ân "người lái đò".
 
Thông tin chi tiết chương trình:
 
- Thời gian: 18g00, Thứ Tư, ngày 18/11
- Địa điểm: Hội trường Liberty
 
Kim Bằng
TIN LIÊN QUAN