Tin tức sự kiện

Học cách xây dựng chiến lược marketing chuyên nghiệp cùng CLB Khởi nghiệp UEF

09/04/2019
Sáng 8/4, Câu lạc bộ Khởi nghiệp (STUB) của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức talkshow “Chiến lược Marketing chuyên nghiệp cho các bạn mới startup”. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chia sẻ kỹ năng quan trọng dành cho các bạn sinh viên có mong muốn khởi nghiệp, đặc biệt là các thí sinh sẽ tham gia sân chơi Business Ideas 2019. 
Buổi talkshow được dẫn dắt bởi ThS. Nguyễn Văn Hùng - Tổng Giám đốc công ty Bất động sản Golden Land. Hiện ông cũng đang tham gia giảng dạy các môn học về kinh doanh, khởi nghiệp tại UEF.
 


ThS. Nguyễn Văn Hùng – vị doanh nhân thường xuyên chia sẻ kiến thức thực tế cho sinh viên UEF

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên được hướng dẫn chi tiết về quy trình tạo lập chiến lược marketing. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, diễn giả đã chia sẻ với sinh viên những công cụ hỗ trợ hữu ích trong việc nghiên cứu, khảo sát thị trường, phương pháp xác định thị trường mục tiêu, các yếu tố giúp xây dựng một chiến lược marketing mix hiệu quả, bí quyết lập kế hoạch hành động, cách thức quản trị, kiểm soát và đánh giá chiến lược cũng như kết quả công việc.
Đặc biệt, ThS. Nguyễn Văn Hùng còn đưa ra nhiều hình ảnh, ví dụ thực tế gần gũi, giúp các bạn sinh viên nhanh chóng ghi nhớ các bước thực hiện quy trình xây dựng chiến lược. 
 
Buổi talkshow nằm trong chuỗi hoạt động trang bị kiến thức khởi nghiệp cho các bạn sinh viên

Qua những chia sẻ cởi mở và sinh động từ chuyên gia, các bạn sinh viên UEF đã tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho lộ trình khởi nghiệp. Hy vọng với hành trang không ngừng được tăng cường, các bạn có thể sớm hiện thực hóa ước mơ của mình. Và gần nhất, những tài năng startup sẽ mạnh dạn thể hiện bản thân, khẳng định sức sáng tạo, đam mê kinh doanh qua cuộc thi Business Ideas năm nay.
 
Tin: Thanh Phương, ảnh: Phước Hiển
TIN LIÊN QUAN