(Hot) Business Ideas 2019 gia hạn thời gian nhận bài dự thi đến ngày 30/4

08/04/2019

Theo thông tin đã công bố về thời gian nhận đề tài, ý tưởng dự thi của cuộc thi Business Ideas 2019, thời hạn thí sinh gửi bài dự thi từ ngày 15/3/2019 đến hết ngày 15/4/2019.
Tuy nhiên, xuất phát từ nguyện vọng gửi bài bổ sung của các thí sinh trên cả nước cũng như tạo điều kiện cho các tài năng startup hoàn thiện thật tốt đề tài của mình, Ban tổ chức cuộc thi thông báo gia hạn thời gian nhận bài dự thi Business Ideas 2019 đến ngày 30/4/2019.
Thí sinh sẽ gửi đề xuất ý tưởng kinh doanh tham gia dự thi (gồm file mềm và file cứng) về Khoa kinh tế - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, 276 Điện Biên Phủ, P.17. Q.Bình Thạnh), email: businessideas@uef.edu.vn.

nhận bài dự thi

Thí sinh Business Ideas được tạo điều kiện nộp bài dự thi đến ngày 30/4/2019

Theo đó, thời gian diễn ra vòng Bán kết là ngày 11/5. Các tác giả của 25 đề tài được lọt vào vòng Bán kết sẽ trình bày ý tưởng và phản biện lại câu hỏi của Ban giám khảo. Địa điểm thi tại Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Vòng Chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 25/5/2019. 10 thí sinh/nhóm thí sinh sở hữu đề tài xuất sắc nhất được chọn sẽ trình bày về dự án và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo.

bài dự thi

Business Ideas được xem là “vườn ươm” ý tưởng của những tài năng startup

Mọi thông tin còn thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ:
Ban thường trực Cuộc thi “Ý tưởng kinh doanh - Business Ideas 2019”, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh.
- Địa chỉ: Số 276, Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
- Điện thoại: 028.5422.6666; Hotline: 0987.726.909; Website: www.uef.edu.vn

Được triển khai từ năm 2017, Business Ideas mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp có cơ hội gặp gỡ, học hỏi, tương tác và thuyết phục những doanh nhân cũng như kêu gọi nhà đầu tư để hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp của mình.
Trước thềm Sơ khảo năm nay, sinh viên các trường đại học tại TP.HCM, các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ đã được “truyền lửa khởi nghiệp” từ những chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm của các CEO thành công và các cựu thí sinh đạt giải cao ở những mùa thi trước.

TT.TVTS-TT