Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Internship Orientation 2019: Khởi động hành trình từ giảng đường đến doanh nghiệp

21/11/2018
Sau hơn một tuần bồi đắp kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, chương trình Internship Orientation 2019 chính thức khởi động chuỗi hành trình tham quan thực tế tại doanh nghiệp. Chiều ngày 21/11, sinh viên nhóm ngành Tài chính, Ngân hàng UEF đã có buổi tham quan, học tập tại Hội sở chính Ngân hàng Nam Á.
Tham gia chương trình, các bạn đã được đại diện bộ phận nhân sự của ngân hàng giới thiệu tổng quan về các vị trí công việc, môi trường làm việc và những chính sách dành cho nhân viên của ngân hàng. Song song đó, các bạn còn được giới thiệu cụ thể về cơ hội thực tập và lộ trình thăng tiến tại ngân hàng Nam Á. 
 

Đại diện ngân hàng Nam Á giới thiệu tổng quan về cơ hội việc làm cho sinh viên

Tại đây, sinh viên UEF còn có cơ hội trao đổi, đặt câu hỏi về cách thức ứng tuyển vào các vị trí công việc, những yêu cầu cần có của một thực tập sinh, điều kiện để được giữ lại Nam Á sau kì thực tập, cơ hội phát triển và nâng cao trình độ,... Thông qua sự giải đáp cặn kẽ của đại diện ngân hàng, các bạn sinh viên UEF có thể định hướng rõ hơn về công việc cũng như hiểu được nhu cầu của nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Tài chính, ngân hàng.
 

Sinh viên UEF đặt nhiều câu hỏi xoay quanh công việc và cơ hội thực tập tại Nam Á

Sau phần giới thiệu từ phía đại diện Nam Á, các bạn sinh viên được hướng dẫn tham quan môi trường làm việc của ngân hàng từ quầy giao dịch, khu vực tiếp khách hàng cá nhân, khu vực văn phòng,…
Kết thúc buổi tham quan này, sinh viên UEF sẽ tiếp tục đến với các doanh nghiệp gắn với với ngành học của mình như Ngân hàng ACB, Ngân hàng Sacombank, Công ty chứng khoán FPT, Công ty Interlogistics, Aureole Information Technology Inc, Công ty kiểm toán Hoàng Gia, Savills Group,…

 

Tin: Quyền Cương, ảnh: Thành Thắng
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...