Tin tức sự kiện

Không thể bỏ qua giải thưởng cực hấp dẫn của cuộc thi Business Ideas 2019

26/03/2019
Với quy mô được mở rộng, cuộc thi Business Ideas 2019 mang cơ hội hiện thực giấc mơ khởi nghiệp đến các bạn sinh viên đại học, cao đẳng toàn quốc và du học sinh Việt Nam ở nước ngoài. Điểm sáng không kém của cuộc thi là những giải thưởng hấp dẫn và những hỗ trợ “siêu xịn” từ Ban tổ chức, các doanh nghiệp và Nhà trường. 
Điểm qua loạt giải thưởng hấp dẫn
Sự phát triển quy mô cuộc thi Business Ideas 2019 không chỉ nằm ở phạm vi đăng ký dự thi mà còn ở những giải thưởng giá trị. Đây được xem là nguồn khích lệ giúp các bạn sinh viên có thể bước đầu “đặt gạch” cho dự án khởi nghiệp của mình. 
Theo thông tin từ Ban tổ chức, cuộc thi năm nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng. Trong đó, giải nhất 50 triệu đồng và vé máy bay của Vietnam Airlines trị giá 15 triệu đồng; giải nhì 30 triệu đồng và vé máy bay của Vietnam Airlines trị giá 10 triệu đồng; giải ba 20 triệu đồng và vé máy bay của Vietnam Airlines trị giá 7 triệu đồng; 02 giải tư 10 triệu đồng và vé máy bay của Vietnam Airlines trị giá 4 triệu đồng; 05 giải phụ mỗi giải 3 triệu đồng và vé máy bay của Vietnam Airlines trị giá 2 triệu đồng cùng các phần thưởng khác. 


 
   
Những giải thưởng giá trị đang chờ đón các thí sinh Business Ideas 2019

 

Ngoài các giải thưởng trên, các đề tài lọt vào vòng Chung kết còn có cơ hội nhận được giải thưởng độc lập từ phía doanh nghiệp như: Giải thưởng dành cho đề tài về giải pháp công nghệ truyền thông: Trị giá 10.000.000 đồng; Giải thưởng dành cho đề tài có chiến lược Marketing xuất sắc: Trị giá 10.000.000 đồng.

Sự hỗ trợ “siêu xịn” dành cho những dự án tốt
Đặc biệt, khi góp mặt tại cuộc thi, các bạn sinh viên đã có dịp mang ý tưởng khởi nghiệp của mình trình bày trước những nhà đầu tư tiềm năng. Trong suốt quá trình hoàn thiện bài thi, các bạn sẽ được đại diện doanh nghiệp, các doanh nhân thành đạt, chuyên gia kinh tế chia sẻ kinh nghiệm, góp ý điều chỉnh để dự án trở nên thiết thực và thuyết phục nhà đầu tư. 
Những dự án khả thi bước vào vòng Chung kết sẽ có cơ hội được các doanh nghiệp đầu tư triển khai, tạo tiền đề xây dựng tương lai cho chính chủ nhân các ý tưởng sáng tạo.
 


Tham quan học tập tại doanh nghiệp - hoạt động thực tế bổ ích cho các thí sinh dự thi

Đặc biệt, đối với các ý tưởng kinh doanh phục vụ cộng đồng sẽ được kết nối với Trung tâm Service - Learning của trường để triển khai thực tế.
Ngoài vốn kiến thức, kỹ năng được các chuyên gia truyền đạt, cuộc thi còn tạo điều kiện để các thí sinh có dịp được trực tiếp tham quan, kiến tập tại những doanh nghiệp lớn. Đây chính là dịp để các bạn tích luỹ thêm nhiều kỹ năng bổ ích cho bản thân trong quá trình tham gia cuộc thi cũng như trên con đường khởi nghiệp sau này. 
Được biết, Vòng sơ khảo cuộc thi sẽ diễn ra từ 15/3 đến 15/4, thí sinh sẽ gửi đề xuất ý tưởng kinh doanh tham gia dự thi (gồm file mềm và file cứng) về:
Khoa kinh tế - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, 276 Điện Biên Phủ, P.17. Q. Bình Thạnh), email: businessideas@uef.edu.vn.
 
   

Viết tiếp ước mơ khởi nghiệp của mình bằng cách gửi đề tài dự thi trước ngày 15/4 các bạn nhé
 
Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin từ Business Ideas 2019 và ủng hộ các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay nhé!
Quyền Cương - Yến Nhi
TIN LIÊN QUAN