Tin tức sự kiện

Kỹ năng bán hàng - một yếu tố không thể thiếu cho quá trình khởi nghiệp

04/04/2019
Để làm nên một dự án khởi nghiệp thành công đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau từ các startup-ers. Trong đó, bán hàng là một kỹ năng thiết yếu, quyết định thành bại của sản phẩm và ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của doanh nghiệp.
 
uef kỹ năng sale
Buổi workshop nhận được sự quan tâm của quý thầy cô và các bạn sinh viên
 
Nhận thấy điều này, khoa Kinh tế kết hợp cùng câu lạc bộ STUB (Startup and Business) tổ chức buổi workshop “Kỹ năng bán hàng dành cho các bạn mới khởi nghiệp”. Đây là một trong những hoạt động bên lề cuộc thi Business Ideas 2019 nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên các kỹ năng cần thiết cho lộ trình khởi nghiệp.
 
uef kỹ năng sale 2
Bạn Phúc Sang chia sẻ quan điểm bản thân về tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng
 
Buổi workshop có sự tham dự của ThS. Lý Đan Thanh – Phó Trưởng khoa Kinh tế, ThS. Hà Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Kinh tế, bạn Nguyễn Phúc Sang – Quán quân Business Ideas 2017 – Chủ nhiệm CLB STUB và bạn Vũ Thị Quỳnh Phương – Liên chi hội trưởng Chi hội Đại học Giao thông vận tải.
Diễn giả chính của buổi workshop là ThS. Lê Hồng Đắc - Trưởng ngành Marketing UEF. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Trung tâm Điều hành bay của Vietnam Airlines và nguyên Giám đốc kinh doanh của công ty BP Castrol, thầy đã có những chia sẻ quý báu và tâm huyết tới các bạn sinh viên UEF.
 
uef kỹ năng sale 6
ThS. Lê Hồng Đắc – diễn giả chính của workshop sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sales
 
Để giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về kỹ năng bán hàng, thầy Hồng Đắc đã cho các bạn sinh viên làm việc nhóm, tham gia đóng vai “người bán” và “người mua”. Tiếp đó, các bạn ứng dụng kỹ năng bán hàng và thương lượng trong quá trình giao dịch.
 
uef kỹ năng sale 7
Các bạn sinh viên tỏ ra rất quan tâm đến chủ đề này

uef kỹ năng sale 7
Tích cực tham gia minigame tại chương trình

uef kỹ năng sale 9
Đại diện CLB STUB trao thư cảm ơn đến các thầy, cô khoa Kinh tế
 
Với sự chuẩn bị chu đáo của CLB STUB cùng sự quan tâm đồng hành của các thầy cô khoa Kinh tế, chắc rằng các bạn sinh viên đã bổ sung cho mình thêm hành trang kiến thức cho quá trình khởi nghiệp. Từ tiền đề này, hy vọng trong thời gian tới, khoa sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, mở ra cơ hội cho UEFers tiếp xúc, học hỏi người đi trước để tạo bước đà phát triển bản thân.
 
Tin: Phước Hiển, Ảnh: Anh Đức
TIN LIÊN QUAN