Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

"Note" ngay thời gian và địa điểm phỏng vấn chiến dịch Mùa hè xanh 2020 UEFers nhé!

03/07/2020
Một mùa hè nữa lại về với nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa của sinh viên UEF. Trở thành chiến sĩ Mùa hè xanh là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quãng đời sinh viên. Vì vậy, chiến dịch Mùa hè xanh hằng năm đều thu hút đông đảo thành viên Nhà UEF tham gia.
Ngay sau khi hoàn thành tiếp nhận đăng ký thì vào hai ngày 8 và 9/7 tới đây, Ban chỉ huy chiến dịch sẽ tổ chức phỏng vấn nhằm tìm ra những chiến sĩ phù hợp nhất để tham gia vào "học kỳ trái tim UEF" năm nay.
 
Mùa hè xanh 2020
Mùa hè xanh là hoạt động tình nguyện được mong đợi nhất trong năm 
 
Tham gia chiến dịch Mùa hè xanh, bên cạnh cơ hội được cống hiến, "cho đi", sinh viên sẽ tích luỹ được nhiều kỹ năng như thích ứng với môi trường mới, giải quyết vấn đề, teamwork,...
Bên cạnh đó, các bạn còn có được rất nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp cùng những người bạn mới, những con người thân thương nơi bạn đến với các câu chuyện thường nhật đầy ý nghĩa và nhận ra nhiều điều trong cuộc sống mà không sách vở nào có thể dạy được. Bởi vậy, Mùa hè xanh luôn được đánh giá là hoạt động tình nguyện ý nghĩa và đáng giá nhất của tuổi trẻ mà mỗi sinh viên nên trải nghiệm trong thời gian còn trên giảng đường.
 
 Mùa hè xanh 2020
Mùa hè xanh 2020
Mùa hè xanh 2020
Những kỷ niệm đẹp, những bài học cuộc sống là món quà đáng giá từ chiến dịch Mùa hè xanh
 
Được biết, vòng phỏng vấn là yếu tố quan trọng giúp Ban chỉ huy chiến dịch Mùa hè xanh 2020 tìm ra những gương mặt chiến sĩ phù hợp từ 450 bạn đăng ký để cùng nhau góp sức mang yêu thương đến cộng đồng. Vậy nên, các bạn hãy bình tĩnh, tự tin và thể hiện chính bản thân cũng như tinh thần nhiệt huyết của mình trong buổi phỏng vấn sắp tới nhé. Chúc bạn nắm bắt được “chiếc vé” tham gia vào hành trình yêu thương mùa hè này. 
 
 Mùa hè xanh 2020
Sinh viên UEF sẽ tham gia buổi phỏng vấn để tìm ra những chiến sĩ tham gia Mùa hè xanh
 

Thời gian: Ca 1 (14g00 - 16g30) và ca 2 (17g00 – 20g00) Thứ Tư ngày 8/7 và thứ Năm ngày 9/7/2020
Địa điểm: Hội trường tầng 15 UEF 
 
Trân Châu