Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Mùa hè xanh 2020: Tiến hành tuyển chọn chiến sĩ cho “Học kỳ của trái tim”

09/07/2020
Bừng nhiệt huyết - cháy đam mê, đó là 2 từ dùng để diễn tả rõ nhất về không khí của buổi phỏng vấn chiến sĩ Mùa hè xanh 2020 vào chiều ngày 8/7 vừa qua. Buổi phỏng vấn có sự tham gia của hơn 200 sinh viên đăng kí tham gia vào đợt tuyển quân cho chiến dịch năm nay với tâm trạng phấn khởi đón chờ một mùa hè đầy ý nghĩa. 
 
 
Mùa hè xanh luôn mang đến những kỉ niệm đáng nhớ cho thời sinh viên

Được biết, chiến dịch năm nay Đoàn trường UEF sẽ tổ chức ra quân ở hai mặt trận là Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh. Đối với mặt trận Tây Ninh, Ban chỉ huy sẽ lựa chọn ra 50 bạn phù hợp với các chương trình sẽ triển khai. Các bạn còn lại sẽ được tham gia vào mặt trận tại Thành phố Hồ Chí Minh. 
Buổi phỏng vấn diễn ra với không khí hết sức thoải mái. Các bạn sinh viên đăng ký tham gia đều thể hiện được động lực, mục đích tham gia, những mong muốn trải nghiệm cùng với đồng đội trong hành trình sắp tới. Cạnh đó, nhiều bạn sinh viên còn thể hiện rõ cá tính bản thân, những tài lẻ và kỹ năng mềm,… hứa hẹn sẽ mang đến những đóng góp tích cực tại địa bàn đóng quân.
 
 
Các chiến sĩ trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức với một phong thái tự tin nhất

Sau quá trình tuyển chọn, chắc chắn đội hình ra quân năm nay không chỉ mạnh về thể lực mà còn ở trí lực để giúp hoàn thành những hoạt động ý nghĩa tại vùng đất Tây Ninh lịch sử.  
Một mùa hè đầy sôi động và giàu trải nghiệm lại sắp bắt đầu. Sinh viên UEF lại có cơ hội thể hiện sức trẻ của mình với các hoạt động vì cộng đồng. Hãy để tuổi trẻ khoác lên mình chiếc áo màu xanh tình nguyện, chắn chắn bạn sẽ trưởng thành hơn và nhận về mình những kỉ niệm, những bài học khó quên. 
Sau khi hoàn thành công tác chuẩn bị, các chiến sĩ mặt trận Tây Ninh dự kiến xuất quân vào ngày 23/7, thời gian đóng quân từ ngày 23-26/7. Các chiến sĩ tại mặt trận Thành phố Hồ Chí Minh cũng dự kiến xuất quân vào ngày 12/7. 
 
Tin: Khánh Vy, ảnh: Đức Huy