Tin tức sự kiện

Thêm hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa được Hội từ thiện UEF triển khai tại Đồng Tháp

14/10/2019
Tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa được triển khai trong những năm qua, sáng ngày 12/10, đại diện Hội từ thiện UEF đã có mặt tại quê hương sen hồng – Đồng Tháp để trao tặng nhà tình thương đến gia đình anh cựu chiến binh Trần Văn Sỹ tại xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò.
 
vì cộng đồng Đồng Tháp
Đại diện Hội từ thiện UEF trao nhà tình thương đến gia đình anh Trần Văn Sỹ
 
Cạnh đó, đại diện Hội còn trao tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh trường THCS Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp.
 
vì cộng đồng Đồng Tháp 2
Các em học sinh vượt khó học tốt cũng nhận được món quà thiết thực
 
Với những món quà thiết thực này, Hội từ thiện UEF hy vọng san sẻ được phần nào khó khăn, giúp bà con thắp lên niềm tin, nỗ lực lao động, các em nhỏ cố gắng học tập để có cuộc sống ấm no, tươi sáng hơn.
 
Hội từ thiện thực hiện chương trình tại Bảo lộcĐầu tháng 11 này, UEF tiếp tục thực hiện chương trình từ thiện ý nghĩa tại Lâm Đồng

Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia “tương thân tương ái”, đồng thời lưu lại dấu ấn đẹp cho cột mốc Hội từ thiện UEF tròn 2 năm tuổi, ngày 2 – 3/11 tới đây, Hội sẽ tổ chức chương trình thiện nguyện tại tỉnh Lâm Đồng.
Tham gia hoạt động này, các thành viên Hội từ thiện và các thầy cô là cán bộ - giảng viên – nhân viên Nhà trường sẽ thăm và trao tặng những phần quà với tổng trị giá 50.000.000 đồng cho tổ chức xã hội, hộ gia đình và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Trọng và Thành phố Đà Lạt.
Xin chúc chương trình sẽ thật thành công, chúc cho Hội sẽ ngày càng phát triển, những hoạt động lan tỏa tinh thần nhân ái của đại gia đình UEF sẽ luôn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các thầy cô và sinh viên trường.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN