Menu
  
Tin tức sự kiện

​Vầng trăng yêu thương 2019: Trung thu ấm tình đoàn viên của CLB P&E UEF

10/09/2019
Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng thường niên của đại gia đình UEF, Vầng trăng yêu thương 2019 là chương trình ý nghĩa trong dịp Trung thu do Câu lạc bộ Con người và Môi trường (P&E) tổ chức. Với nhiều hoạt động thiết thực, chương trình mong muốn mang lại một cái Tết đoàn viên ấm cúng và vui vẻ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trong xã hội. 
 
Theo đó, vào ngày 8/9 vừa qua, câu lạc bộ đã cùng các bạn sinh viên UEF mang đến một cái Tết Trung thu đầy nghĩa tình và tràn ngập tiếng cười cho các em nhỏ tại Chùa Bình An (quận Bình Tân, TP.HCM). 
Chùa Bình An được xây dựng từ hơn 30 năm trước, trong đó hơn 20 năm chùa tiếp nhận những người già neo đơn, trẻ em mồ côi. Hiện nay, mái ấm tình thương chùa Bình An đang nuôi dưỡng gần 60 cụ già không nơi nương tựa và gần 30 em nhỏ từ 6 tháng tuổi đến 20 tuổi. 
 
Vầng trăng yêu thương 2019
Ấm áp không khí Tết đoàn viên của các em nhỏ tại chùa Bình An
 
Bằng những món quà thiết thực như bánh trung thu, lồng đèn ông sao,… các anh chị đã mang đến một mùa Trung thu trọn vẹn cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại đây để các em có thể quây quần vui chơi và cảm nhận hơi ấm gia đình.
Bên cạnh những món quà, các anh chị còn tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với các tiết mục biểu diễn đặc sắc như kịch, múa hát, nhảy,… để phục vụ các em nhỏ, để các em được gặp gỡ "chú Cuội" và "chị Hằng" do các anh chị Nhà UEF hóa thân. Cạnh đó, các trò chơi hoạt náo, mini game cũng được các bé thích thú và hưởng ứng nhiệt tình làm cho ngày hội trở nên gần gũi và ấm cúng hơn bao giờ hết.
Không chỉ vậy, các bạn tình nguyện còn đến thăm hỏi, trò chuyện và tặng quà cho các cụ già cư ngụ tại đây
.
 
Vầng trăng yêu thương 2019
Vầng trăng yêu thương 2019
Niềm vui của các em nhỏ khi được hòa mình vào các trò chơi, các tiết mục văn nghệ
 
Vầng trăng yêu thương 2019 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Một mùa Trung thu tròn đầy yêu thương chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên của các UEFers trong ngày Tết đoàn viên năm nay. Đây cũng là tiền đề để sức trẻ UEF tiếp tục cống hiến, sẻ chia qua hàng loạt các hoạt động vì cộng đồng sẽ được triển khai trong năm học mới này.
Tin & Ảnh: CLB P&E
TIN LIÊN QUAN